BTS sẽ đối đấu với EXO-CBX tại thị trường Nhật Bản?

BTS sẽ đối đấu với EXO-CBX tại thị trường Nhật Bản?
HHT - Có vẻ như năm nay, các anh tài của K-Pop đang nhăm nhe chinh chiến tại xứ sở hoa anh đào - một mảnh đất âm nhạc màu mỡ. Hết EXO-CBX, nay lại đến lượt BTS sẽ chọn nơi đây làm đích đến.

Thông tin BTS sẽ comeback ở Nhật vừa được đăng tải bởi nhiều tờ báo của xứ sở hoa anh đào như Nikkan Sport, Shunkan Post, Too Nipo… Theo đó, các chàng trai nhà "Chống đạn" sẽ tung một album các MV của các  bài hát mà nhóm ưng ý nhất trong phiên bản Nhật mới toe vào ngày 10/5. Trước hết, trong album chắc chắn sẽ có ba bản hit Blood, Sweat & Tears, Not todaySpring Day. Các A.R.M.Y hẳn đang rất vui mừng vì BTS càng ăn lên làm ra, càng ngày càng nổi tiếng và càng ngày càng chứng tở được năng lực thật sự của team“Chống đạn”.

BTS sẽ đối đấu với EXO-CBX tại thị trường Nhật Bản? ảnh 1

Trước đây, BTS cũng đã từng tung ra album YOUTH bản Nhật và thu về những thành công ngoài sức mong đợi. Trong tuần đầu mở bán, YOUTH đã xuất sắc đứng vị trí trên BXH album theo ngày và tuần của Oricon. Hơn nữa, YOUTH còn nằm chễm chệ ở vị trí số 1 trên BXH danh tiếng Tower Record Monthly Album Chart của Nhật hồi 4/10 năm ngoái. Qua đó, fan cũng đủ hiểu tại sao BTS lại đi một nước cờ mạo hiểm ở thị trường Nhật Bản. 

BTS sẽ đối đấu với EXO-CBX tại thị trường Nhật Bản? ảnh 2

Cũng phải nói thêm rằng BTS sẽ phải đụng độ với EXO-CBX. Khi mà đầu tháng 3, ba chàng sói Chen, BaekhyunXiumin đã thông báo sẽ debut tại thị trường Nhật cũng vào tháng 5. Tuy nhiên hai “cơn bão” này đều có những chiến lược riêng mà khó đoán ai sẽ thắng.

BTS sẽ đối đấu với EXO-CBX tại thị trường Nhật Bản? ảnh 3

Với EXO, việc đứng đầu ba bảng xếp hàng Oricon vào tuần trước đã giúp EXO càng có vị thế ở thị trường Nhật Bản. Hơn nữa, EXO cũng đã có nhiều tour diễn tại đây và còn có cả một lực lượng EXO-L hùng hậu. Tuy nhiên, BTS cũng không kém cạnh đàn anh khi có những chuyến lưu diễn tại Nhật và lực lượng A.R.M.Y Nhật hùng hậu. Ngoài ra cả hai sẽ còn phải đối đầu với hàng trăm nghệ sĩ của Nhật nữa. Việc hai nhóm có thành công ở Nhật hay không vẫn còn là ẩn số, nhưng các fan chỉ cần chờ đợi và ủng hộ hết mình thôi!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm