BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá
HHT - Không chỉ đạt được các thành tích tốt trên BXH Billboard, được đề cử giải thưởng tại Billboard Music Awards 2017, BTS còn là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Billboard vào ngày 21/5 tới.

BTS được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017 cùng những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande, Shawn Mendes. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm bởi Billboard, một tổ chức xuất bản và BXH âm nhạc uy tín hàng đầu tại Mỹ.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 1
BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 2

Dù đạt được các thứ hạng khá cao tại Billboard, cũng như BTS một lần nữa đã đạt #1 vào tuần 23 trên BXH Social vào ngày 6/5, bám sát Miley CyrusRihanna cho vị trí thứ 3 những nghệ sĩ xuất hiện nhiều nhất trên BXH, thì đề cử này vẫn khiến cộng đồng A.R.M.Y (fandom BTS) quá sức tự hào.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 3
BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 4

Giải thưởng Top Social Media Artist của BTS tại Billboard Music Awards 2017 được quyết định hoàn toàn bởi bình chọn của các fan. Có thể nói đây là giải thưởng mà kết quả được quyết định bởi sức mạnh của fandom. Tuy chưa phải là một giải thưởng mang tính chuyên môn, nhưng việc Billboard phải chú ý đến BTS - một nhóm nhạc K-Pop, đã cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của BTS trong năm nay, đồng thời tạo tiền đề cho Hallyu tại thị trường âm nhạc đứng đầu thế giới. Đáng kể nhất là BTS chưa từng thực sự Mỹ tiến hay phát hành một bài hát, album tiếng Anh nào cho thị trường Mỹ nhưng sức ảnh hưởng của nhóm hiện tại đã đặt chân đến Mỹ.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 5
BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 6

Điều các fan tự hỏi là đã được đề cử, vậy BTS có xuất hiện tại lễ trao giải quốc tế này hay không. Hôm qua, Big Hit Entertainment (công ty chủ quản BTS) đã thông báo BTS được mời và sẽ xuất hiện tại lễ trao giải này, đồng thời đăng tải cả thiệp mời tham dự. Và sau đó, chính Billboard cũng đã lên tiếng xác nhận họ đã mời BTS đến thảm đỏ Billboard Music Awards 2017. BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện âm nhạc Mỹ.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 7

Vé mời tham dự giải thưởng âm nhạc Billboard được gửi đến BTS.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 8
BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 9

Đề cử của Billboard được xét trên doanh thu album, nhạc số, phát trên radio, concert, dữ liệu mạng xã hội… trong khoảng thời gian từ 18/3/2016 đến 16/3/2017. Kết quả bình chọn được tính từ 1/5/2017. Billboard Music Awards 2017 được phát sóng vào 21/5 từ Las Vegas, lúc 8 giờ tối (giờ địa phương) trên kênh ABC.

BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 10
BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard danh giá ảnh 11

Hiện tại, BTS đang thực hiện tour diễn 2017 BTS Live Trilogy Episode III: WINGS Tour tại một số nước châu Á. Khi nhận được lời mời, nhóm vô cùng cảm kích và chia sẻ rằng nhờ có A.R.M.Y mà giấc mơ này mới trở thành sự thực. BTS cũng nói thêm rằng đối với nhóm được mời đến lễ trao giải đã là một vinh dự rất lớn rồi.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm