BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs

HHT - Lễ trao giải American Music Awards 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Taylor Swift, The Weeknd cùng Justin Bieber, trong đó BTS cũng rinh về 2 giải thưởng.

Taylor Swift

"Con cưng" của AMAs không làm chúng ta thất vọng khi lại một lần nữa mang về giải thưởng cao quý nhất: Nghệ sĩ của năm - Artist of the year. Đây là lần thứ 6 Taylor đạt giải thưởng này (dành cho nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất trong năm). Ngoài ra, Taylor cũng mang về cho cardigan giải MV được yêu thích nhất và Nghệ sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 1 Ảnh: AMAs

The Weeknd

Có thể nói 2020 là năm của The Weeknd khi sự nghiệp của anh "lên như diều gặp gió". Với sức ảnh hưởng của album After Hours, The Weeknd "ẵm" trọn 3 giải thưởng danh giá: Nam nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất, ca khúc Soul/R&B được yêu thích nhất cho Heartlessalbum Soul/R&B được yêu thích nhất.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 2 Ảnh: AMAs

Justin Bieber

Nhờ hoạt động âm nhạc bền bỉ, Justin đã giật 3 giải của AMAs với các hạng mục: Nam nghệ sĩ Pop/Rock yêu thích nhất và 2 giải cho màn kết hợp cùng Dan + Shay, 10,000 Hours là Ca khúc kết hợp của năm và ca khúc yêu thích nhất. Sau album Changes không mấy thành công, đây sẽ là động lực để Justin vực dậy trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 3

BTS

Nhân vật đang chú ý trong lễ trao giải AMAs năm nay chính là nhóm nhạc BTS với 2 giải Nhóm nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất, Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 4 Ảnh: AMAs 
 Ngoài ra, "nàng mèo" Doja Cat cũng mang về 2 giải: Nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất và Nghệ sĩ mới của năm. (Vid: AMAs) 
BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm