BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs

HHT - Lễ trao giải American Music Awards 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Taylor Swift, The Weeknd cùng Justin Bieber, trong đó BTS cũng rinh về 2 giải thưởng.

Taylor Swift

"Con cưng" của AMAs không làm chúng ta thất vọng khi lại một lần nữa mang về giải thưởng cao quý nhất: Nghệ sĩ của năm - Artist of the year. Đây là lần thứ 6 Taylor đạt giải thưởng này (dành cho nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất trong năm). Ngoài ra, Taylor cũng mang về cho cardigan giải MV được yêu thích nhất và Nghệ sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 1 Ảnh: AMAs

The Weeknd

Có thể nói 2020 là năm của The Weeknd khi sự nghiệp của anh "lên như diều gặp gió". Với sức ảnh hưởng của album After Hours, The Weeknd "ẵm" trọn 3 giải thưởng danh giá: Nam nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất, ca khúc Soul/R&B được yêu thích nhất cho Heartlessalbum Soul/R&B được yêu thích nhất.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 2 Ảnh: AMAs

Justin Bieber

Nhờ hoạt động âm nhạc bền bỉ, Justin đã giật 3 giải của AMAs với các hạng mục: Nam nghệ sĩ Pop/Rock yêu thích nhất và 2 giải cho màn kết hợp cùng Dan + Shay, 10,000 Hours là Ca khúc kết hợp của năm và ca khúc yêu thích nhất. Sau album Changes không mấy thành công, đây sẽ là động lực để Justin vực dậy trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 3

BTS

Nhân vật đang chú ý trong lễ trao giải AMAs năm nay chính là nhóm nhạc BTS với 2 giải Nhóm nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất, Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 4 Ảnh: AMAs 

  Ngoài ra, "nàng mèo" Doja Cat cũng mang về 2 giải: Nghệ sĩ Soul/R&B được yêu thích nhất và Nghệ sĩ mới của năm. (Vid: AMAs)  

BTS, Taylor Swift, The Weeknd và Justin Bieber “càn quét” giải thưởng AMAs ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?