BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTS lại một lần nữa thắng lớn tại Billboard Music Awards 2021. Năm nay, BTS đã mang về tận 4 chiếc cúp, trong đó có một hạng mục nhóm đã giành chiến thắng 5 năm liên tiếp.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 (BBMAs) vừa được tổ chức vào ngày 23/5 (theo giờ địa phương), tức sáng ngày 24/5 theo giờ Việt Nam.

Dù diễn ra vào rạng sáng thứ Hai nhưng điều này không ngăn được các ARMY dõi theo diễn biến buổi lễ. Và tất cả như vỡ òa khi BTS lần lượt được xướng tên với tư cách là người chiến thắng ở cả 4 hạng mục mà nhóm được đề cử.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 1

Hạng mục đầu tiên giúp BTS rinh cup về nhà là Top Social Artist - hạng mục hoàn toàn do fan bình chọn và ARMY đã xuất sắc lần thứ 5 liên tiếp giúp BTS giành chiến thắng tại hạng mục này, kể từ lần đầu tiên nhóm được đề cử vào năm 2017. Theo kết quả được Billboard công bố, trên Twitter, BTS đã áp đảo các đối thủ với hơn 40 triệu phiếu bầu (gần hơn 3 lần nghệ sĩ xếp thứ hai).

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 2

Tiếp theo là Top Duo/Group. Đây là năm thứ hai BTS giành chiến thắng tại hạng mục này (lần đầu là vào năm 2019).

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 3

Lần thứ ba V-ARMY vỡ òa trong niềm vui vào lúc rạng sáng khi BTS tiếp tục thắng giải Top Song Sales Artist.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 4

Và đến sáng nay, ARMY lại được tận hưởng niềm vui một lần nữa khi BTS chiến thắng nốt ở hạng mục thứ tư mà nhóm được đề cử - Top Selling Song cho Dynamite.

Đây là năm đầu tiên BTS được đề cử và nhóm đã giành chiến thắng, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng Top Song Sales Artist cũng như Top Selling Song.

Như vậy, BTS đã chính thức "all-kill" cả 4/4 hạng mục mà nhóm được đề cử, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thắng nhiều giải BBMAs nhất tính đến hiện nay với 9 giải.

BBMAs năm nay, bên cạnh việc hồi hộp chờ xem BTS có được xướng tên là người chiến thắng hay không thì các ARMY còn phấn khích chờ đợi màn trình diễn của nhóm. BTS đã mang đến BBMAs 2021 sân khấu đầu tiên của Butter - ca khúc mới phát hành vào ngày 21/5 nhưng đã làm tan chảy nhiều kỷ lục đáng nể.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.