BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTS lại một lần nữa thắng lớn tại Billboard Music Awards 2021. Năm nay, BTS đã mang về tận 4 chiếc cúp, trong đó có một hạng mục nhóm đã giành chiến thắng 5 năm liên tiếp.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 (BBMAs) vừa được tổ chức vào ngày 23/5 (theo giờ địa phương), tức sáng ngày 24/5 theo giờ Việt Nam.

Dù diễn ra vào rạng sáng thứ Hai nhưng điều này không ngăn được các ARMY dõi theo diễn biến buổi lễ. Và tất cả như vỡ òa khi BTS lần lượt được xướng tên với tư cách là người chiến thắng ở cả 4 hạng mục mà nhóm được đề cử.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 1

Hạng mục đầu tiên giúp BTS rinh cup về nhà là Top Social Artist - hạng mục hoàn toàn do fan bình chọn và ARMY đã xuất sắc lần thứ 5 liên tiếp giúp BTS giành chiến thắng tại hạng mục này, kể từ lần đầu tiên nhóm được đề cử vào năm 2017. Theo kết quả được Billboard công bố, trên Twitter, BTS đã áp đảo các đối thủ với hơn 40 triệu phiếu bầu (gần hơn 3 lần nghệ sĩ xếp thứ hai).

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 2

Tiếp theo là Top Duo/Group. Đây là năm thứ hai BTS giành chiến thắng tại hạng mục này (lần đầu là vào năm 2019).

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 3

Lần thứ ba V-ARMY vỡ òa trong niềm vui vào lúc rạng sáng khi BTS tiếp tục thắng giải Top Song Sales Artist.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 4

Và đến sáng nay, ARMY lại được tận hưởng niềm vui một lần nữa khi BTS chiến thắng nốt ở hạng mục thứ tư mà nhóm được đề cử - Top Selling Song cho Dynamite.

Đây là năm đầu tiên BTS được đề cử và nhóm đã giành chiến thắng, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng Top Song Sales Artist cũng như Top Selling Song.

Như vậy, BTS đã chính thức "all-kill" cả 4/4 hạng mục mà nhóm được đề cử, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thắng nhiều giải BBMAs nhất tính đến hiện nay với 9 giải.

BBMAs năm nay, bên cạnh việc hồi hộp chờ xem BTS có được xướng tên là người chiến thắng hay không thì các ARMY còn phấn khích chờ đợi màn trình diễn của nhóm. BTS đã mang đến BBMAs 2021 sân khấu đầu tiên của Butter - ca khúc mới phát hành vào ngày 21/5 nhưng đã làm tan chảy nhiều kỷ lục đáng nể.

BTS thắng trọn 4 đề cử, mang hit mới toanh "Butter" lên Billboard Music Awards 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm