BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show”

BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show”
HHT - Nổi tiếng là nhóm nhạc với nhiều thành viên “dư muối”, BTS đã có những bật mí thú vị trong lần đầu góp mặt tại “The Ellen DeGeneres Show”.

BTS đã góp phần lan tỏa làn sóng Hallyu trên đất Mỹ, và các anh chàng đã khiến các A.R.M.Y cực kì tự hào khi được xuất hiện trên talkshow đình đám The Ellen DeGeneres Show. Tại đây, 7 chàng trai đã có màn biểu diễn Mic Drop cực kỳ ấn tượng.

BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show” ảnh 1

Ngay phần mở đầu, các thành viên đã khiến các fan thích thú khi tự giới thiệu bằng tiếng Anh. Đặc biệt, Jin đã “đốn tim” fan khi tự giới thiệu là “worldwide handsome” (anh chàng đẹp trai thế giới) và làm biểu cảm dễ thương.

BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show” ảnh 2

Trưởng nhóm RM khi được “chủ xị” Ellen hỏi về bí quyết học tiếng Anh, anh chàng đã tiết lộ “người thầy” của mình chính là… phim sitcom Friends. Thậm chí, RM còn gửi lời cám ơn tới mẹ mình vì đã… mua đĩa DVD đủ các mùa cho mình theo dõi.

Các A.R.M.Y có mặt tại buổi ghi hình đã rất phấn khích khi Ellen chia sẻ rằng: “Khi BTS tới LAX, không khí như The Beatles đã ở đó vậy”. Phải thừa nhận rằng, BTS đã và đang có những bước tiến đáng kể tại thị trường quốc tế.

BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show” ảnh 3

Gần cuối buổi trò chuyện, “chủ xị” Ellen “làm khó” các anh chàng khi hỏi rằng: “Các bạn đã từng hẹn hò với A.R.M.Y chưa?” và RM đã nhanh nhạy trả lời: “Chẳng phải chúng em đang có buổi hẹn hò đây sao”. Không dễ dàng để các anh chàng tinh quái “qua ải”, Ellen tiếp tục: “Cậu hiểu ý tôi hỏi mà”. Sau đó, V đã khẳng định “No” cùng với động tác dang tay “ngăn chặn” khiến mọi người đều bật cười.

Bạn có thể theo dõi cuộc trò chuyện này tại đây:

Vyy

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm