BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trưa 17/11, BTS đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để lên đường xuất phát tới Los AngeLes, thực hiện chuỗi lịch trình cuối năm bận rộn. Trước đó, ngày 16/11, BigHit Music cũng thông báo sự trở lại của BTS trong chương trình "The Late Late Show with James Corden". Tuy nhiên, trái ngược với sự háo hứng như những talkshow trước, ARMY (fan của BTS) lại có nhiều phản ứng trái chiều bởi James Corden từng có phát ngôn gây tranh cãi về BTS.
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 1

BTS có mặt tại sân bay Hàn Quốc, sẵn sàng cho các lịch trình tại Mỹ.

Lịch trình chính trong chuyến đi tới Mỹ của BTS lần này là concert PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA được diễn ra vào ngày 27 - 28/11 và 1 - 2/12 tại sân vận động SoFi - Los Angeles. Đây là buổi concert có khán giả đầu tiên sau gần 2 năm của nhóm, kể từ chuỗi concert SPEAK YOURSELF năm 2019.

Ngoài ra, trong chuyến đi này, vào ngày 22/11, BTS sẽ trực tiếp biểu diễn ca khúc Butter kết hợp với nữ rapper Megan Thee Stallion tại lễ trao giải American Music Awards 2021 (AMAs 2021). Đặc biệt, 7 chàng trai còn góp mặt trong đề cử quan trọng nhất - Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm).

Ngày 25/11, BTS sẽ biểu diễn tại WIB K-Pop Awards Tokopedia và ngày 4/12, biểu diễn tại Jingle Ball.

BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 2

Bên cạnh đó, ngày 16/11, công ty chủ quản cũng xác nhận BTS sẽ xuất hiện tại The Late Late Show with James Corden và trình diễn ca khúc Permission to Dance vào ngày 23/11 (theo giờ địa phương). BTS từng xuất hiện trong talkshow này vào tháng 11 năm ngoái theo hình thức online.

Việc BTS tham gia The Late Late Show with James Corden nhận được nhiều sự chú ý nhưng cũng khiến không ít fan khó chịu. Bởi thông tin này được đưa ra sau một khoảng thời gian kể từ khi James Corden nhận phản ứng trái chiều của ARMY khi gọi sự xuất hiện của BTS tại Liên Hợp Quốc vào tháng 9 vừa qua là "unusual" (bất thường), và gọi ARMY là "những cô gái 15 tuổi".

BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 3

Sau những phát ngôn trên, James Corden bị một bộ phận fan của BTS chỉ trích vì cho rằng nam MC đang phủi bỏ những nỗ lực của BTS, kèm theo đó là sự xúc phạm ARMY trên toàn cầu. Ngay sau đó, James Corden đã xóa video có phát ngôn trên và khóa tài khoản Twitter trong một thời gian mà không đưa ra một lời giải thích nào khiến phần lớn ARMY không hài lòng.

Tuy nhiên, một bộ phận ARMY còn lại cũng đưa ra sự giải thích cho câu nói của James Corden, và họ cho rằng nam MC không có ý hạ thấp BTS. Ý của James Corden có thể là sự xuất hiện của BTS - một nhóm nhạc Hàn Quốc tại Liên Hợp Quốc là hiếm hoi và khó tin, thay vì hiểu theo nghĩa "bất thường". Một số cư dân mạng cho rằng một số fan quá nhạy cảm, có thể James Corden có phát ngôn không phù hợp nhưng fan nên bình tĩnh để giải quyết, thay vì tấn công tài khoản Twitter của nam MC.

BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 4

BTS xác nhận tham gia The Late Late Show with James Corden.

Trở lại với concert PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA, mới đây, phía Ban tổ chức xác nhận cả 4 đêm diễn đều sẽ có phiên dịch về ngôn ngữ kí hiệu, thể hiện tinh thần không một ai bị bỏ lại phía sau khiến fan ấm lòng. Người hâm mộ cũng gửi lời chúc sức khỏe và an toàn tới các thành viên của BTS để nhóm có thể trình diễn trong trạng thái tốt nhất.

Một số hình ảnh tại sân bay của BTS:

BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 5
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 6
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 7
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 8
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 9
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 10
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 11
BTS tới Mỹ, xác nhận tham gia show của James Corden nhưng có một điều khiến fan khó chịu ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm