BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes

BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes
HHT - Đúng 0 giờ ngày 13/2 (giờ Hàn), BTS đã trở lại với album "You Never Walk Alone". Và MV được “thả xích” đầu tiên là "Spring Day".

You Never Walk Alone là album nối tiếp với album WINGS được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, sẽ giúp hoàn thiện câu chuyện mà album trước đó đã bắt đầu. Album này có 4 ca khúc mới toanh: Spring Day, Not Today, Outro: WingsA Supplementary Story: You Never Walk Alone.

BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 1

Ca khúc chủ đề Spring Day là một ca khúc hiphop alternative kết hợp với âm hưởng Rock của Anh, cộng hưởng với giai điệu điện tử. Trưởng nhóm Rap Monster là người chịu trách nhiệm sáng tác giai điệu chính cho ca khúc này. Spring Day là một ca khúc nói về tình bạn, các chàng trai hát về nỗi buồn chia xa và mong chờ ngày hội ngộ với những người bạn đã rời xa mình. Với Spring Day, BTS đã có một bước trưởng thành trong âm nhạc, bắt kịp với xu hướng âm nhạc hiện đại của thế giới.

BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 2

MV Spring Day.

Ngay khi album vừa phát hành, MelOn đã sập trước lượng truy cập quá lớn của fan. Spring Day đã nhanh chóng đạt thành tích all-kill khi đạt #1 các BXH MelOn, Mnet, Genie, Bugs, Olleh, Soribada, NaverMonkey3. Theo sau đó, Not Today #2, A Supplementary Story: You Never Walk Alone #3 và Outro: WINGS #4. Vài tiếng sau, không chỉ các ca khúc trong album mới You Never Walk Alone mà các ca khúc cũ từ WINGS cũng góp mặt trên MelOn. Cụ thể, Blood Sweat & Tears #5, Lost #6, BTS Cypher 4 #7, Am I Wrong #8, 2! 3! #9 và 21st Century Girl #10.

BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 3
BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 4
BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 5
BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 6

Spring Day cũng đã lọt top 10 US iTunes. BTS là nhóm nhạc Hàn đầu tiên đặt chân vào Top 10 US iTunes. Trước đó, BTS cũng nhận được một tin vui khác, số lượng pre-order của album You Never Walk Alone cũng đạt được con số đáng ngưỡng mộ hơn 700 ngàn bản.

BTS trở lại, đánh sập MelOn và đặt chân vào Top 10 US iTunes ảnh 7

BTS vẫn còn “ém hàng” một MV khác - Not Today. Đây là một ca khúc có giai điệu vô cùng sôi động, tạo cảm giác quen thuộc so với các ca khúc trước đó như DOPE, FireJin đã “than thở” về vũ đạo của ca khúc này. Vốn nổi tiếng với vũ đạo khó, đẹp mắt và đều tăm tắp, điều này càng làm các fan thêm tò mò vũ đạo của Not Today. MV Not Today dự kiến sẽ xuất xưởng vào 20/2.

Teaser MV Not Today.

PAPILLON

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm