BTS trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới "tẩu tán" sạch vé concert ở SVĐ Wembley

BTS trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới "tẩu tán" sạch vé concert ở SVĐ Wembley
HHT - BTS khiến khán giả khắp thế giới một lần nữa phải ngả mũ thán phục nhóm.

Như đã biết, trong thời gian tới, BTS sẽ có một Stadium tour với quy mô trên toàn thế giới mang tên Love Yourself: Speak Yourself. Tour diễn sẽ được diễn ra ở những SVĐ với sức chứa rất lớn, vì thế ai nấy đều tò mò không biết BTS có thế tẩu tán hết số lượng vé khổng lồ hay không?

BTS trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới "tẩu tán" sạch vé concert ở SVĐ Wembley ảnh 1

Hôm qua (1/3), Love Yourself: Speak Yourself đã mở bán vé đợt đầu tiên. Kết quả là mọi người không khỏi shock khi biết BTS đã tẩu tán sạch vé ở SVĐ Wembley, Luân Đôn, Anh. Được biết sức chứa tối đa của Wembley là khoảng 90.000 người (trong các trận bóng đá). Tuy nhiên, với concert của BTS, vì bố trí sân khâu nên sức chứa tối đa chỉ còn 70.000 người. Và BTS chỉ mất 90 phút để làm bốc hơi hết số vé đó. 

Wembley là SVĐ lớn nhất nước Anh, đồng thời cũng là SVĐ có sức chứa lớn thứ hai ở châu Âu (sau sân Camp Nou)). BTS đã vinh dự trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới có thể bán hết vé concert ở SVĐ Wembley. Trước BTS chỉ có 11 nghệ sĩ làm được điều này và đó đều là những tên tuổi lớn của làng âm nhạc thế giới: Queen, Michael Jackson, Muse, Madonna, Beyonce, One Direction, Eminem, Spice Girls, Oasis, Take That  Ed Sheeran.

Chưa dừng lại ở đây, sau Wembley, BTS tiếp tục "tẩu tán" hết vé ở SVĐ Stade de France (Paris, Pháp). Như vậy, BTS đã lập kỷ lục là nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất bán hết vé concert ở cả hai SVĐ Wembley và Stade de France.

BTS trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới "tẩu tán" sạch vé concert ở SVĐ Wembley ảnh 2

Tour diễn Love Yourself: Speak Yourself là phần mở rộng của World tour Love Yourself. Với việc tổ chức Love Yourself: Speak Yourself ở các SVĐ thì BTS chính là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có Stadium Tour cho riêng mình. Love Yourself: Speak Yourself sẽ bắt đầu tại Los Angeles vào ngày 5/5. Ngoài Mỹ, BTS sẽ tiếp tục đến Châu Âu và Nhật Bản trong tổng số 10 buổi biểu diễn tại 8 thành phố.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.