BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV có hơn 3 triệu like trên YouTube

BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV có hơn 3 triệu like trên YouTube
HHT - Vượt qua cả “Blood, Sweat & Tears”, “em út” “DNA” trong “hội MV nhà Bangtan” lại là MV đầu tiên chạm đến con số kỉ lục này chỉ trong 44 ngày.

Quả thật kinh ngạc khi hôm nay MV DNA đã đạt được 3 triệu lượt like chỉ sau 44 ngày phát hành. Một thành tích rất khủng! Mặc dù là MV mới nhất của BTS nhưng DNA đã vượt qua cả Blood, Sweat & Tears để giúp BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong lịch sử có MV đạt 3 triệu like trên YouTube. 

BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV có hơn 3 triệu like trên YouTube ảnh 1

Trước đó, DNA cũng đã lập vô số kỉ lục cho mình như: MV có lượng xem cao nhất trong 24h đầu tiên (20,9 triệu view); MV đạt 2 triệu lượt thích nhanh nhất (3 ngày 20 tiếng); MV đạt lần lượt 10, 20, 30, 40, 50, 60,... triệu view nhanh nhất.

Hiện tại, BTS đang nắm giữ Top 6 MV có nhiều lượt like nhất của nhóm nhạc K-Pop, lần lượt là: DNA (3 triệu); Blood, Sweat & Tears (2,88 triệu); Fire (2,48 triệu); Not Today (2,45 triệu); Spring Day (2,34 triệu); Dope (2,33 triệu).

BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV có hơn 3 triệu like trên YouTube ảnh 2

Như vậy, BTS đã sở hữu kỉ lục có 3 MV đạt trên 200 triệu view và 6 MV có trên 2 triệu like, đây đều là thành tích tốt nhất đối với một nhóm nhạc K-Pop. Qua đó càng khẳng định sự yêu thích của không chỉ của fan mà còn từ công chúng đối với âm nhạc của BTS. Xin chúc mừng các chàng trai!

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm