BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTS vừa chính thức tung MV tiếng Nhật “Film Out”, giải tỏa cơn "khát" nhạc của ARMY. Như mọi lần, BTS nhanh chóng lập những thành tích ấn tượng, trong đó có một thành tích lần đầu tiên 7 anh chàng đạt được ở xứ sở Mặt Trời mọc.

Vào lúc 22h tối ngày 1/4 theo giờ Việt Nam, MV Film Out của BTS đã chính thức ra mắt. Vậy là sau hơn 4 tháng kể từ album BE, BTS mới ra mắt một ca khúc mới toanh, giải tỏa cơn “khát” nhạc của ARMY.

BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 1

Film Out là ca khúc tiếng Nhật, cụ thể hơn thì đây là OST của bộ phim điện ảnh Signal. Trước đó, vào năm 2018, BTS cũng đã thể hiện nhạc phim cho phiên bản truyền hình của bộ phim này, đó chính là ca khúc Don’t Leave Me.

Với Film Out, BTS đã kết hợp cùng ban nhạc Rock Nhật Bản Back Number. BTS cho biết Film Out là bài hát sẽ khiến trái tim nhiều người phải thổn thức và xao xuyến.

BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 2

Đặc biệt, ARMY rất ấn tượng và tự hào khi biết lần này, em út đa tài Jungkook không chỉ khoe giọng hát với tư cách main vocal như thường lệ mà anh chàng còn tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc cũng như MV Film Out.

BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 3
BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 4
BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 5

Không chỉ là OST của Signal Film Out còn là bài hát mở đường cho album tiếng Nhật BTS, THE BEST. Album sẽ được phát hành vào ngày 16/6/2021, bao gồm 23 ca khúc mới và cũ của BTS.

MV Film Out đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu like chỉ sau 53 phút ra mắt, trở thành MV đạt thành tích này nhanh nhất trong năm 2021.

BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 6

Ca khúc Film Out cũng đã debut No.1 trên BXH iTunes tại Nhật Bản, là bài hát đầu tiên của BTS debut No.1 trên BXH này. (Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN)

Chia sẻ về Film Out, BTS nói: “Don’t Leave Me là bài hát đã được dùng làm OST cho phim Signal trước đó, vì thế nhóm rất vui khi có cơ hội tham gia làm nhạc phim ở phiên bản điện ảnh và chúng mình vô cùng mong đợi ca khúc này. Chúng mình được kết hợp cùng Back Number trong bài hát Film Out. Khi nhận được bản demo từ Shimizu-san, giai điệu tuyệt vời của ca khúc đã lay động chúng mình. Trong quá trình sản xuất, nhóm càng thấy thích ca khúc này hơn nữa nên chúng mình mong các bạn cũng sẽ yêu thích bài hát này”.

Cùng chờ xem ca khúc tiếng Nhật này sẽ còn lập nên những thành tích ấn tượng nào nữa nhé!

BTS tung MV “Film Out”, lần đầu tiên làm được điều này tại Nhật Bản ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.