BTS tung MV "Make it right" remix (feat. Lauv) siêu dễ thương "đốn tim" hết thảy ARMY

BTS tung MV "Make it right" remix (feat. Lauv) siêu dễ thương "đốn tim" hết thảy ARMY
HHT - BTS chưa comeback nhưng ARMY vẫn có nhạc hay nghe tằng tằng, kaka.

Vào chiều ngày 18/10, toàn thể ARMY trên toàn thế giới đều hồi hộp chờ kim đồng hồ chỉ đến 18h (theo giờ Hàn Quốc), khoảnh khắc MV Make it right được chính thức ra mắt. Và khi giờ "G" đã điểm, hết thảy ARMY đều vỡ òa trước MV siêu cấp dễ thương này.

BTS tung MV "Make it right" remix (feat. Lauv) siêu dễ thương "đốn tim" hết thảy ARMY ảnh 1

MV Make it right bao gồm những cảnh quay BTS biểu diễn ca khúc này trên sân khấu và các cảnh quay hoạt hình giữa một cô bé và một cậu bé. Điều khiến các ARMY cảm động là cô bé chính là tượng trưng cho ARMY còn cậu bé tượng trưng cho BTS. Và cách cô bé đồng hành cùng cậu bé cũng giống như ARMY và BTS luôn đồng hành bên nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi vậy.

BTS tung MV "Make it right" remix (feat. Lauv) siêu dễ thương "đốn tim" hết thảy ARMY ảnh 2

Make it right là bài mà Ed Sheeran "bắt tay" cùng BTSBTS đã đưa ca khúc này vào album Map of the soul: Persona phát hành vào tháng 4-2019. Lúc đó, tuy là một bài b-side nhưng Make it right đã xuất sắc debut ở vị trí No.95 trên BXH Billboard Hot 100. Trong lần tái xuất này, Make it right đã được "làm mới" với phiên bản remix kết hợp cùng nam ca sĩ Lauv. Lauv đã viết thêm một phần lời mới bằng tiếng Anh cho ca khúc này. Giọng ca ngọt ngào của Lauv BTS đã khiến độ "đốn tim" của Make it right vốn đã cao nay còn cao hơn nữa.

BTS tung MV "Make it right" remix (feat. Lauv) siêu dễ thương "đốn tim" hết thảy ARMY ảnh 3

Lauv trước đó đã thể hiện tình cảm của mình dành cho BTS khi tham dự concert của BTS tại sân vận động Wembley vào tháng 6 vừa qua. Sau đó, Lauv đã đăng những bức ảnh anh ấy chụp cùng BTS ở hậu trường cùng caption: "Love u". Khi đó, ARMY đã mong chờ một màn kết hợp giữa BTS và Lauv. Nay thì ước mơ thành hiện thực rồi. Cùng thưởng thức MV Make it right thôi nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm