BTS tung teaser “Lights” khiến fan xôn xao vì Suga vắng mặt trong một cảnh quan trọng

BTS tung teaser “Lights” khiến fan xôn xao vì Suga vắng mặt trong một cảnh quan trọng
HHT - BTS lại tung “thính” lúc nửa đêm khiến ARMY "xoắn não".

Vào lúc 23 giờ ngày 20/6/2019 (theo giờ Việt Nam), Big Hit đã cho lộ diện teaser Lights - tên ca khúc chủ đề của single tiếng Nhật sắp được ra mắt vào ngày 3/7/2019 tới đây của BTS.

Thưởng thức teaser, các fan một lần nữa không khỏi cảm thán trước visual đẹp rạng ngời của các thành viên. (Ảnh: UNIVERSAL MUSIC JAPAN)

Jimin
Jungkook
V
Jin
Suga
j-hope
RM

Ngay sau đó, tên ca khúc chủ đề Lights của BTS lập tức vươn top xu hướng toàn cầu với vị trí #4 sau hiệu ứng teaser MV nhá hàng.

BTS tung teaser “Lights” khiến fan xôn xao vì Suga vắng mặt trong một cảnh quan trọng ảnh 8

Đặc biệt, trong teaser có một phân cảnh khiến các ARMY không khỏi "xoắn não" đêm khuya. Đó là cảnh các thành viên nằm chụm đầu vào nhau và xung quanh các anh chàng là những đốm sáng lấp lánh. Tuy nhiên, đếm đi đếm lại, ARMY cũng chỉ thấy có 6 thành viên mà thôi, chẳng thấy Suga đâu cả. 

BTS tung teaser “Lights” khiến fan xôn xao vì Suga vắng mặt trong một cảnh quan trọng ảnh 9

Chi tiết này khiến khá nhiều fan lo lắng không biết liệu đây có phải do sự bất cẩn của Big Hit hay không mà thiếu mất một người? Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan cho rằng có khi nào đây lại là “hint” nằm trong theories của toàn bộ câu chuyện mà BTS đã dẫn dắt chúng ta từ trước đến nay với series Hwa Yang Yeon Hwa, hoặc một câu chuyện mới sắp được bắt đầu hay không? Cũng có những bạn fan nghĩ theo hướng rằng có khi nào Suga mải làm gì đó nên quên mất thời gian quay cảnh này, lúc nhớ ra thì mọi người đã vào quay hết rồi nên Suga đứng ngoài luôn (giống đợt V quên chạy theo cả nhóm trong MV Spring Day, kaka).

Nguồn: UNIVERSAL MUSIC JAPAN

Lights là MV tiếng Nhật đầu tiên sau 4 năm của BTS (kể từ For You) nên đã được mong chờ rất nhiều. Bài hát tiếp tục hướng tới sự trưởng thành trong suy nghĩ về chính bản thân mình. Nội dung chính mà BTS muốn khắc họa và cũng chính là thông điệp mà các thành viên muốn gửi gắm thông qua bài hát chủ đề lần này đó là: "Chúng ta có thể gắn kết với nhau bằng những âm thanh, nên dù có nhắm mắt lại, chúng ta vẫn có thể thấy được ánh sáng nơi nhau".

Ngoài ra, trong single tiếng Nhật thứ 10 của nhóm cũng sẽ có phiên bản Nhật của Boy With LuvIDOL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm