BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018
HHT - "Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet 2018" (MAMA 2018) đã chính thức công bố những cái tên "sừng sỏ" đầu tiên sẽ biểu diễn tại lễ trao giải của Mnet.

Theo như thông tin từ phía Mnet đưa ra, lễ trao giải MAMA năm nay sẽ được kéo dài hơn ba ngày, trong đó ngày 10 tháng 12 sẽ là buổi ra mắt MAMA 2018 tại thành phố Seoul, ngày 12 tháng 12 các nghệ sĩ sẽ lên đường sang Nhật Bản để biểu diễn tại 2018 MAMA Fans' Choice, và kết thúc lễ trao giải vào ngày 14 tháng 12 với MAMA 2018 "chính hội" ở địa điểm quen thuộc Hồng Kông.

Sau khi cổng bình chọn được mở ra đã có hàng trăm nghìn K-Pop fan ồ ạt "tấn công" trang chủ của Mnet để có thể bầu chọn cho nghệ sĩ mà mình yêu thích. Trong số vô vàn những nhóm nhạc thì cuối cùng BTS, TWICE và "tân binh khủng long" IZ*ONE đã được xác nhận là sẽ biểu diễn vào ngày 12 tháng 2 tại "xứ sở hoa anh đào" nhờ sự lựa chọn của cộng đồng fan Nhật Bản.

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 1

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 2

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 3

BTS, TWICE, Wanna One và IZ*ONE xác nhận biểu diễn tại MAMA 2018 ảnh 4

Bên cạnh đó "chính hội" MAMA 2018 cũng vừa được Mnet xác nhận hai cái tên đầu tiên sẽ biểu diễn tại Hồng Kông năm nay, không ai khác chính là "gà nhà" xuất phát từ chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 WANNA ONE và "quái vật" trên mọi mặt trận BTS.

Hãy cùng chờ đón danh sách chính thức những cái tên sẽ xuất hiện tại MAMA 2018 năm nay nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.