BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h
HHT - Các A.R.M.Y đang hồi hộp chờ đợi Guinness xác nhận xem thành tích mới này của BTS và A.R.M.Y có phải là một kỷ lục thế giới mới hay không.

Sau khi đạt giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017, BTS tiếp tục được đề cử ở hạng mục này tại Billboard Music Awards 2018 năm nay. Cổng bình chọn được mở từ 23h tối ngày 14/5/2018 (theo giờ Việt Nam).

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 1

Mỗi nghệ sĩ được đề cử ở hạng mục Top Social Artist sẽ được ban tổ chức Billboard Music Awards cung cấp một hashtag duy nhất để các fan tham gia vote. Với BTS, hashtag đó là #iVoteBTSBBMAs.

Lần này, bên cạnh quyết tâm tiếp tục mang về chiến thắng cho BTS, các A.R.M.Y còn nung nấu mục tiêu lập kỷ lục thế giới mới về hashtag được sử dụng nhiều nhất trong vòng 24h. Kỷ lục cũ thuộc về hashtag #AlDubEBTamangPanahon với 40.706.392 lượt tweet tính từ ngày 24/10/2015 đến ngày 25/10/2015.  

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 2

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 3

Ảnh: Vivian Kim.

Và A.R.M.Y đã tự đặt ra mục tiêu cho mình là 42 triệu lượt tweet. Nhưng với sự quyết tâm của cả fandom, các bạn đã đạt được thành tích còn cao hơn thế. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 giờ tính từ 23h ngày 14/5/2018 đến 23h ngày 15/5/2018, hashtag #iVoteBTSBBMAs đã được A.R.M.Y trên toàn thế giới sử dụng khoảng 47 triệu lần để vote cho BTS tại Billboard Music Awards 2018. Con số chính xác cuối cùng được thống kê bởi A.R.M.Y là 47.323.100 lần.

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 4

Ảnh: Vivian Kim.

Như vậy, với 47.323.100 tweet, hashtag #iVoteBTSBBMAs đã vượt qua và bỏ xa kỷ lục cũ. Các A.R.M.Y đang rất vui mừng và đang chờ đợi Guinness xác nhận xem đây có phải là một kỷ lục thế giới mới hay không. Trong thời gian chờ đợi, các A.R.M.Y vẫn không quên nhiệm vụ, tiếp tục vote cho BTS tại Billboard Music Awards 2018.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.