BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h
HHT - Các A.R.M.Y đang hồi hộp chờ đợi Guinness xác nhận xem thành tích mới này của BTS và A.R.M.Y có phải là một kỷ lục thế giới mới hay không.

Sau khi đạt giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017, BTS tiếp tục được đề cử ở hạng mục này tại Billboard Music Awards 2018 năm nay. Cổng bình chọn được mở từ 23h tối ngày 14/5/2018 (theo giờ Việt Nam).

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 1

Mỗi nghệ sĩ được đề cử ở hạng mục Top Social Artist sẽ được ban tổ chức Billboard Music Awards cung cấp một hashtag duy nhất để các fan tham gia vote. Với BTS, hashtag đó là #iVoteBTSBBMAs.

Lần này, bên cạnh quyết tâm tiếp tục mang về chiến thắng cho BTS, các A.R.M.Y còn nung nấu mục tiêu lập kỷ lục thế giới mới về hashtag được sử dụng nhiều nhất trong vòng 24h. Kỷ lục cũ thuộc về hashtag #AlDubEBTamangPanahon với 40.706.392 lượt tweet tính từ ngày 24/10/2015 đến ngày 25/10/2015.  

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 2
BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 3

Ảnh: Vivian Kim.

Và A.R.M.Y đã tự đặt ra mục tiêu cho mình là 42 triệu lượt tweet. Nhưng với sự quyết tâm của cả fandom, các bạn đã đạt được thành tích còn cao hơn thế. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 giờ tính từ 23h ngày 14/5/2018 đến 23h ngày 15/5/2018, hashtag #iVoteBTSBBMAs đã được A.R.M.Y trên toàn thế giới sử dụng khoảng 47 triệu lần để vote cho BTS tại Billboard Music Awards 2018. Con số chính xác cuối cùng được thống kê bởi A.R.M.Y là 47.323.100 lần.

BTS và A.R.M.Y lập kỷ lục thế giới mới với hashtag được sử dụng nhiều nhất trong 24h ảnh 4

Ảnh: Vivian Kim.

Như vậy, với 47.323.100 tweet, hashtag #iVoteBTSBBMAs đã vượt qua và bỏ xa kỷ lục cũ. Các A.R.M.Y đang rất vui mừng và đang chờ đợi Guinness xác nhận xem đây có phải là một kỷ lục thế giới mới hay không. Trong thời gian chờ đợi, các A.R.M.Y vẫn không quên nhiệm vụ, tiếp tục vote cho BTS tại Billboard Music Awards 2018.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.