BTS và Luhan được mời tham gia dự án kỉ niệm sinh nhật thứ 60 của Michael Jackson

BTS và Luhan được mời tham gia dự án kỉ niệm sinh nhật thứ 60 của Michael Jackson
HHT - Một ca khúc đặc biệt sẽ được thực hiện và các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới cùng tham gia.

Cựu chủ tịch của công ty âm nhạc của Michael Jackson và Chủ tịch hiện tại của 769 Entertainment đã mời BTS và Luhan đến dự án tưởng nhớ sinh nhật lần thứ 60 của MJ.

Trong video, người đàn ông tên là Jerry Greenberg tự giới thiệu mình là Chủ tịch hiện tại của công ty 769. Ông cũng từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MJJ Music, hãng thu âm của Michael Jackson. Ông cũng từng là cựu chủ tịch của hãng Atlantic Records. Trong nhiệm kỳ của mình tại Atlantic Records, ông đã ký hợp đồng với ABBA, The Blues Brothers, Foreigner, Dr. Dre & Eazy-E (thỏa thuận sản xuất), và nhiều nghệ sĩ khác.

Ông nói trong video: "Tôi đã làm việc kề cận với Michael hàng ngày trong hơn mười năm". Greenberg tiếp tục thông báo rằng ông đang làm một bài hát đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Michael Jackson. Bài hát sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 8 (sinh nhật của Michael Jackson).

BTS và Luhan được mời tham gia dự án kỉ niệm sinh nhật thứ 60 của Michael Jackson ảnh 1

Với bài hát đặc biệt này, ông mời nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới tham gia và cho biết: "Michael tiếp tục ảnh hưởng đến các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy tôi đã mời một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất toàn cầu tham gia vào dự án rất đặc biệt này, bao gồm cả BTSLuhan từ Trung Quốc".

Các fan vô cùng hạnh phúc khi hai nghệ sĩ được mời tham gia dự án và rất hy vọng sẽ được thưởng thức ca khúc này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.