BTS và TWICE nhận giải "MV xuất sắc nhất năm" của đài KBS

BTS và TWICE nhận giải "MV xuất sắc nhất năm" của đài KBS
HHT - BTS và TWICE lại có thêm một giải thưởng trong bảng vàng thành tích của mình. 2016 quả là một năm hết sức thành công với hai nhóm nhạc này.

Mới đây, chương trình MV Bank Stardust 2 của đài truyền hình KBS2 đã tổ chức bình chọn và vinh danh những MV xuất sắc nhất năm. Không nằm ngoài dự đoán, TWICECheer Up đã chiến thắng trong hạng mục nhóm nhạc nữ. 

BTS và TWICE nhận giải "MV xuất sắc nhất năm" của đài KBS ảnh 1

Đứng ở vị trí số 2 là MV Rough của GFriend. TWICE tiếp tục chiếm hạng 3 với MV TT. Hai tân binh I.O.IBlack Pink thể hiện sức mạnh của mình khi lần lượt giữ vị trí số 4 và 5. I.O.I được vinh danh với MV Dream Girls còn Black Pink là MV Whistle.

Clip công bố Top 5 nhóm nhạc nữ và phát biểu khi nhận giải của TWICE.

BTSEXO cạnh tranh rất dữ dội ở hạng mục nhóm nhạc nam. Cuối cùng BTS đã giành phần thắng với MV Fire. EXO xếp hạng 2 với MV Monster. Đồng thời, hai nhóm còn giữ thêm hai vị trí trong TOP 5. MV Blood, Sweat, & Tears của BTS ở vị trí số 3 còn Lotto của EXO giữ hạng 4.

BTS và TWICE nhận giải "MV xuất sắc nhất năm" của đài KBS ảnh 2

Nhóm nhạc đầy tiềm năng Seventeen có thể tự hào khi góp mặt ở vị trí số 5 với MV Very Nice.

Clip công bố Top 5 nhóm nhạc nam và phát biểu khi nhận giải của BTS.

Ở hạng mục ca sĩ solo, tất cả các nhóm nhạc thần tượng đã phải chịu thua tiền bối Lim Chang Jung và MV The Love That I Committed. Zico xếp hạng 2 với I Am You, You Are Me. Cô nàng trưởng nhóm SNSD Taeyeon ở vị trí số 3 cùng MV Rain. Đặc biệt, MV cho ca khúc hợp tác Don't Forget giữa TaeyeonCrush cũng xuất hiện trong Top 5 với vị trí số 5. Giữ hạng 4 là Hopefully Sky của Eunji (Apink).

Clip công bố hạng mục Top 5 ca sĩ solo.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm