BTS vừa lên báo Rolling Stone phiên bản Ấn Độ, các ARMY truy cập dồn dập làm sập cả web

BTS vừa lên báo Rolling Stone phiên bản Ấn Độ, các ARMY truy cập dồn dập làm sập cả web
HHT - Rolling Stone là tạp chí âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới, dù chỉ được lên phiên bản Ấn Độ cũng đã là vinh dự cho các chàng trai BTS rồi. Và các ARMY đã hồ hởi truy cập đọc bài nhiều đến mức trang web quá tải.

Tạp chí Rolling Stone phiên bản Ấn Độ mới đăng tải bài phỏng vấn nhóm BTS lên trang web của mình. Ngay lập tức, các ARMY đổ dồn vào đọc đến mức trang web quá tải và tạm đóng cửa.

BTS vừa lên báo Rolling Stone phiên bản Ấn Độ, các ARMY truy cập dồn dập làm sập cả web ảnh 1

Trong bài phỏng vấn này, trưởng nhóm Rap Monster thừa nhận rằng các thành viên BTS rất hạnh phúc khi nhóm được khán giả quốc tế yêu mến, nhưng đi kèm với đó là rất nhiều áp lực. Danh tiếng BTS càng mở rộng, thì áp lực ấy càng nặng hơn.

Trước đây, BTS chỉ viết về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm, và cho rằng điều đó sẽ giúp các chàng trai dễ dàng chia sẻ, kết nối với fan hơn. Nhưng hiện giờ, BTS đã nghĩ xa hơn thế. Rap Monster chia sẻ “Loạt phim Star Wars đã ra mắt từ hơn 30 năm trước mà đến bây giờ vẫn tiếp tục. Có những gia đình hai, thậm chí ba thế hệ cùng nhau đến rạp xem phim. Và chúng tôi cũng muốn tạo lập được một thế giới của BTS có thể tồn tại được lâu như thế, để nhiều năm sau những ca khúc của BTS vẫn được đón nhận”.

BTS vừa lên báo Rolling Stone phiên bản Ấn Độ, các ARMY truy cập dồn dập làm sập cả web ảnh 2

Chẳng hạn như trong album The Most Beautiful Moment In Life, các chàng trai BTS đã tập trung nói về các vấn đề mà người trẻ quan tâm, nhưng lại ngại ngần nói ra. Đó có thể là nỗi lo lắng về tương lai, sự trống rỗng trong tâm hồn, cảm giác cô đơn giữa thế giới công nghệ kết nối… Và cũng nhờ nói thẳng nói thật, âm nhạc của BTS mới tạo được nét riêng, và ngày càng lan tỏa đi khắp thế giới.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm