"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam
HHT - Vậy là sau bao ngày chờ đợi, V-A.R.M.Y cuối cùng cũng có thể được xem bộ phim này rồi.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được khởi chiếu duy nhất tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019 (với định dạng 2D). Tuy nhiên như đã biết, tối ngày 25/1, V-A.R.M.Y từ chỗ phấn khích đã dần chuyển sang hồi hộp, lo lắng khi cận ngày chiếu rồi mà tình hình vé tại các rạp rất bất nhất: Nơi thì không mở bán vé, nơi thì vé đã được tẩu tán nhanh chóng.

Cuối cùng, các bạn đã nhận được tin sét đánh: BTS World Tour: Love yourself in Seoul chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam vì lý do liên quan đến giấy phép. Thế là vào ngày 26/1, khi A.R.M.Y trên khắp thế giới hào hứng đến rạp xem phim thì V-A.R.M.Y chỉ còn biết ngậm ngùi, hy vọng bộ phim sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam.

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Và chiều nay (29/1), tin vui đã đến với V-A.R.M.Y: BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào duy nhất ngày 31/1/2019. Vậy là cuối cùng, V-A.R.M.Y cũng sẽ được hòa mình vào chính concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert rồi.

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Hiện tại, sau buổi công chiếu vào ngày 26/1 vừa qua, BTS World Tour: Love yourself in Seoul đã trở thành buổi công chiếu trên toàn thế giới lớn nhất trong lịch sử điện ảnh với 3.800 rạp chiếu phim ở 95 quốc gia, vượt qua Titanic với 3.500 rạp. Không những thế, chỉ trong vòng 24 giờ, BTS World Tour: Love yourself in Seoul đã thu hút được 99.585 khán giả đến rạp và thu về 940.995.800 won (khoảng 19 tỉ đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.