"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam
HHT - Vậy là sau bao ngày chờ đợi, V-A.R.M.Y cuối cùng cũng có thể được xem bộ phim này rồi.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được khởi chiếu duy nhất tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019 (với định dạng 2D). Tuy nhiên như đã biết, tối ngày 25/1, V-A.R.M.Y từ chỗ phấn khích đã dần chuyển sang hồi hộp, lo lắng khi cận ngày chiếu rồi mà tình hình vé tại các rạp rất bất nhất: Nơi thì không mở bán vé, nơi thì vé đã được tẩu tán nhanh chóng.

Cuối cùng, các bạn đã nhận được tin sét đánh: BTS World Tour: Love yourself in Seoul chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam vì lý do liên quan đến giấy phép. Thế là vào ngày 26/1, khi A.R.M.Y trên khắp thế giới hào hứng đến rạp xem phim thì V-A.R.M.Y chỉ còn biết ngậm ngùi, hy vọng bộ phim sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam.

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 1

Và chiều nay (29/1), tin vui đã đến với V-A.R.M.Y: BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào duy nhất ngày 31/1/2019. Vậy là cuối cùng, V-A.R.M.Y cũng sẽ được hòa mình vào chính concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert rồi.

"BTS World Tour: Love yourself in Seoul" đã xác định được ngày khởi chiếu tại Việt Nam ảnh 2

Hiện tại, sau buổi công chiếu vào ngày 26/1 vừa qua, BTS World Tour: Love yourself in Seoul đã trở thành buổi công chiếu trên toàn thế giới lớn nhất trong lịch sử điện ảnh với 3.800 rạp chiếu phim ở 95 quốc gia, vượt qua Titanic với 3.500 rạp. Không những thế, chỉ trong vòng 24 giờ, BTS World Tour: Love yourself in Seoul đã thu hút được 99.585 khán giả đến rạp và thu về 940.995.800 won (khoảng 19 tỉ đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.