BTS xác lập kỳ tích: "Fake Love" tiến thẳng vào Top 10 của BXH Billboard Hot 100!

BTS xác lập kỳ tích: "Fake Love" tiến thẳng vào Top 10 của BXH Billboard Hot 100!
HHT - Đợt comeback này, cảm giác như cứ mỗi ngày trôi qua, BTS và A.R.M.Y lại được đón một niềm vui mới.

Rạng sáng ngày 30 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), Billboard thông báo rằng ca khúc mới Fake Love của BTS đã đạt vị trí thứ 10 trên Billboard Hot 100 - bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của Billboard cho tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 6. Bảng xếp hạng cho thấy các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ trên tất cả các thể loại, dựa trên số lần được phát sóng trên radio, doanh số của ca khúc và dữ liệu stream.

BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên có mặt trong Top 40 của BXH Billboard Hot 100 vào tháng 12 năm ngoái khi bản remix MIC Drop của nhóm đạt vị trí 28. Như vậy, Fake Love đã đánh bại kỷ lục của MIC Drop để nắm lấy thứ hạng cao nhất của một nhóm nhạc K-Pop trên BXH Billboard Hot 100.

Trước BTS, nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt Top 10 trên Billboard Hot 100 PSY. Bài hát Gangnam Style của PSY đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong bảy tuần vào năm 2012, và ca khúc Gentleman cũng của PSY đạt vị trí thứ 5 trong năm 2013. Tuy nhiên, phải mất một khoảng thời gian sau khi ra mắt, các ca khúc của PSY mới đạt được những vị thứ này. Trong khi đó, Fake Love là bài hát tiếng Hàn đầu tiên vừa ra mắt đã có mặt trên BXH Billboard Hot 100 trong Top 10, phá kỷ lục của Gentleman - PSY ra mắt ở vị trí thứ 12.

BTS xác lập kỳ tích: "Fake Love" tiến thẳng vào Top 10 của BXH Billboard Hot 100! ảnh 1

Fake Love cũng trở thành bài hát đầu tiên của BTS vươn tới vị trí số 1 trên BXH Billboard’s Digital Song Sales, với 29.000 bản được bán ra. Đồng thời, Fake Love cũng đạt vị trí thứ 7 trên BXH Streaming Songs với 27,4 triệu stream ở Mỹ.

Trang web của Billboard sẽ cập nhật BXH mới nhất vào ngày 30 tháng 5 (theo giờ địa phương ở Mỹ).

Fake Love là ca khúc chủ đề trong full album mới gần đây của BTS - Love Yourself: Tear. Trong tuần này, Fake Love cũng xuất sắc đạt No.1 trên BXH Billboard 200.

Chúc mừng BTS!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm