BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Vựa muối" của VTV - BTV Việt Hoàng mới đây đã hóa thân thành "thầy giáo", tái hiện hàng loạt những tình huống "dở khóc dở cười" của một lớp học online khiến khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

"Anh da nâu" Việt Hoàng lâu nay vẫn nổi tiếng với danh xưng "vựa muối quốc dân" hay "BTV mặn nhất VTV". Nhắc đến BTV Việt Hoàng, người ta sẽ nhớ ngay đến những màn "cà khịa" vừa sâu cay lại vừa hóm hỉnh, xứng đáng được 10 điểm trên sóng truyền hình của anh chàng. Trên mạng xã hội đang "hot" vấn đề gì thì rất nhanh chóng thôi, chúng ta sẽ được thấy Việt Hoàng nhắc đến vấn đề đó bằng phong cách châm biếm, hài hước quen thuộc.

BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online ảnh 1

Mới đây trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 8 phát sóng tối 4/9 trên kênh VTV3, BTV Việt Hoàng tiếp tục khiến khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng thích thú khi hóa thân thành "thầy giáo" để tái hiện lại một lớp học online với hàng loạt tình huống "dở khóc dở cười".

BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online ảnh 2

Cụ thể trong chương trình, BTV Việt Hoàng cùng BTV Quốc Khánh và khách mời là Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan đã chia sẻ về thực trạng học online của thầy và trò trong mùa dịch. Bên cạnh đó, việc học online mùa dịch được "anh da nâu" của VTV mô phỏng qua một "lớp học trực tuyến" bằng cách vô cùng đáng yêu và hài hước, khai thác ở góc nhìn khá "mặn" mà lại thực tế. Ví dụ như loạt "drama" khi học online được tái hiện như: Ngủ gật trong giờ, vô tình bật/ tắt mic, trang phục... hay cả việc đi WC trong giờ học.

BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online ảnh 3

Lớp học online của "thầy giáo" Việt Hoàng.

Đáng chú ý, BTV Việt Hoàng còn đưa ra một bài tập rất "bắt trend" cho "học trò", đó là "đặt câu với chữ SAO", ngay lập tức, tiếng KÊ (tiếng con gà) nổi lên - ám chỉ từ khóa đang rất "hot" trên mạng xã hội là "SAO KÊ", khiến khán giả phải bật cười thích thú.

BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online ảnh 4

Đầu năm học "thầy giáo" Việt Hoàng đã đưa ra bài tập "mặn mòi" quá đi!

(Nguồn clip: VTV)

BTV Việt Hoàng nhập vai "thầy giáo", tái hiện loạt tình huống éo le của lớp học online ảnh 8
Theo Cuộc hẹn cuối tuần tập 8/ VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...