Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì?

HHT - Ai xem bức ảnh này cũng có câu hỏi đầu tiên là liệu có phải ảnh chỉnh sửa không. Nhưng khi biết đây là ảnh thật 100% thì ai cũng thấy… rùng mình. Vậy sự thật là thế nào đằng sau bức ảnh cặp đôi đứng chênh vênh ở rìa vách đá trông ghê rợn thế này?

Để có những bức ảnh đẹp thì nhiều người quả thật rất liều lĩnh. Chụp ở vách núi, chụp giữa mưa bão, chụp trên nóc tàu đang chạy…, toàn những bức ảnh khiến người yếu bóng vía phải hoảng hồn.

Một bức ảnh được chụp ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang khiến nhiều người phải rùng mình hoặc… gãi đầu gãi tai vì sự “can đảm” của cặp đôi trong ảnh. Cư dân mạng dồn dập khen ngợi kỹ năng chụp của người cầm máy ảnh, nhưng cũng có những người tin rằng đây là ảnh photoshop.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 1 Nhìn thấy ghê quá... Ảnh: Twitter.

Nhưng người đăng ảnh khẳng định bức ảnh này chẳng được chỉnh sửa gì cả. Vậy làm sao hai người trong ảnh lại bình tĩnh đứng cheo leo như thế?

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Hai người này không biết coi trọng mạng sống của mình sao?”.

“Đúng là hai kẻ ngốc nghếch”.

“Tôi sẽ không đời nào chụp bức ảnh như thế, dù là với kẻ thù của mình, vì nhỡ tôi tuột tay và mất thăng bằng, ngã theo anh ta thì sao?”.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 2 Vị trí nguy hiểm thế này mà sao mọi người cứ thích ra chụp ảnh? Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, sau cùng thì cũng có người lên tiếng giải thích rằng, mặc dù anh chàng trong ảnh đứng chênh vênh trông rất kinh dị, nhưng đây chỉ là do góc chụp thôi. Đồng thời, người này cũng chia sẻ một số bức ảnh “cảm giác mạnh” khác chụp ở cùng địa điểm, cộng thêm cả một bức ảnh toàn cảnh để mọi người hình dung ra mỏm đá. Và hóa ra, rìa đá đó không nguy hiểm đến mức như chúng ta tưởng.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 3 Không ai sợ cả, vậy hẳn phải có lý do... Ảnh: Twitter.
Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 4 Nhìn từ góc độ khác thì bao giờ mọi chuyện cũng rất khác. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, người kiểm tra thông tin cũng cho biết rằng, bức ảnh này được chụp ở khu vực lâu đài Gülek, một lâu đài thời Trung Cổ ở tỉnh Mersin (Thổ Nhĩ Kỳ).

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?