Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì?

HHT - Ai xem bức ảnh này cũng có câu hỏi đầu tiên là liệu có phải ảnh chỉnh sửa không. Nhưng khi biết đây là ảnh thật 100% thì ai cũng thấy… rùng mình. Vậy sự thật là thế nào đằng sau bức ảnh cặp đôi đứng chênh vênh ở rìa vách đá trông ghê rợn thế này?

Để có những bức ảnh đẹp thì nhiều người quả thật rất liều lĩnh. Chụp ở vách núi, chụp giữa mưa bão, chụp trên nóc tàu đang chạy…, toàn những bức ảnh khiến người yếu bóng vía phải hoảng hồn.

Một bức ảnh được chụp ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang khiến nhiều người phải rùng mình hoặc… gãi đầu gãi tai vì sự “can đảm” của cặp đôi trong ảnh. Cư dân mạng dồn dập khen ngợi kỹ năng chụp của người cầm máy ảnh, nhưng cũng có những người tin rằng đây là ảnh photoshop.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 1 Nhìn thấy ghê quá... Ảnh: Twitter.

Nhưng người đăng ảnh khẳng định bức ảnh này chẳng được chỉnh sửa gì cả. Vậy làm sao hai người trong ảnh lại bình tĩnh đứng cheo leo như thế?

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Hai người này không biết coi trọng mạng sống của mình sao?”.

“Đúng là hai kẻ ngốc nghếch”.

“Tôi sẽ không đời nào chụp bức ảnh như thế, dù là với kẻ thù của mình, vì nhỡ tôi tuột tay và mất thăng bằng, ngã theo anh ta thì sao?”.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 2 Vị trí nguy hiểm thế này mà sao mọi người cứ thích ra chụp ảnh? Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, sau cùng thì cũng có người lên tiếng giải thích rằng, mặc dù anh chàng trong ảnh đứng chênh vênh trông rất kinh dị, nhưng đây chỉ là do góc chụp thôi. Đồng thời, người này cũng chia sẻ một số bức ảnh “cảm giác mạnh” khác chụp ở cùng địa điểm, cộng thêm cả một bức ảnh toàn cảnh để mọi người hình dung ra mỏm đá. Và hóa ra, rìa đá đó không nguy hiểm đến mức như chúng ta tưởng.

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 3 Không ai sợ cả, vậy hẳn phải có lý do... Ảnh: Twitter.
Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 4

Nhìn từ góc độ khác thì bao giờ mọi chuyện cũng rất khác. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, người kiểm tra thông tin cũng cho biết rằng, bức ảnh này được chụp ở khu vực lâu đài Gülek, một lâu đài thời Trung Cổ ở tỉnh Mersin (Thổ Nhĩ Kỳ).

Bức ảnh “cảm giác mạnh” thật 100% khiến cư dân mạng hoảng hốt, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.