Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này

HHT - Netizen Hàn chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt hai bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY), lý do là vì bức ảnh cho thấy cô sở hữu tới hai tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Hàn.

Trước tiên là tiêu chuẩn về khuôn mặt của YuNa, mặc dù cô đeo khẩu trang, nhưng chính chiếc khẩu trang mới là yếu tố chứng minh khuôn mặt của YuNa cực kỳ nhỏ. Khuôn mặt nhỏ xinh chính là một trong những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Hàn.

Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 1
Người Hàn quan niệm mặt càng nhỏ càng xinh, khuôn mặt mà giấu hết đi được sau một bàn tay hoặc một chiếc đĩa nhạc thì đúng là đạt chuẩn khuôn mặt xinh đẹp. Nhìn YuNa đeo chiếc khẩu trang quá rộng, nhiều netizen nhận xét rằng khuôn mặt YuNa nhỏ tới mức có thể đeo vừa luôn cả khẩu trang trẻ em. Với hình ảnh đeo khẩu trang này của YuNa, để nhận xét về khuôn mặt nhỏ, giờ netizen Hàn đã có thêm tiêu chuẩn là khuôn mặt đeo khẩu trang quá rộng là một khuôn mặt chuẩn đẹp.
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 2

Tiếp theo là vòng eo siêu nhỏ của cô nàng, vòng eo nhỏ và săn chắc với hình dáng lấp ló của cơ bụng số 11 chứng tỏ YuNa rất chăm tập thể thao. Mặc dù eo cực nhỏ nhưng YuNa cũng không đến mức quá gầy, cô có tỉ lệ cơ thể vô cùng cân đối với chân dài thân ngắn, chuẩn tiêu chí “Thủy Thủ Mặt Trăng”.

Tuy nhiên, rất may hai bức ảnh không chụp toàn bộ set đồ mà YuNa mặc, vì đây cũng là set đồ rất không đẹp mà stylist chọn cho YuNa.
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 3

Cô mặc chiếc áo crop-top của Michelle Mason khoe trọn vòng eo có giá khoảng 15,5 triệu đồng, chiếc áo không có gì đáng chê…

Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 4
Chiếc quần jeans ombre của Off-White có giá khoảng 16,5 triệu đồng, chiếc quần cũng không xấu…
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 5
Tuy vậy, YuNa lại đi đôi bốt phong cách cao bồi rất “không liên quan” của Paul Warmer có giá khoảng 15 triệu đồng. Đôi bốt không xấu nhưng nó thật sự không hợp tí ti nào với set đồ. Lại một lần nữa, stylist của ITZY mắc lỗi thời trang khi mix đồ cho 4 cô gái xinh đẹp này.
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm