Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này

HHT - Netizen Hàn chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt hai bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY), lý do là vì bức ảnh cho thấy cô sở hữu tới hai tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Hàn.

Trước tiên là tiêu chuẩn về khuôn mặt của YuNa, mặc dù cô đeo khẩu trang, nhưng chính chiếc khẩu trang mới là yếu tố chứng minh khuôn mặt của YuNa cực kỳ nhỏ. Khuôn mặt nhỏ xinh chính là một trong những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Hàn.

Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 1
Người Hàn quan niệm mặt càng nhỏ càng xinh, khuôn mặt mà giấu hết đi được sau một bàn tay hoặc một chiếc đĩa nhạc thì đúng là đạt chuẩn khuôn mặt xinh đẹp. Nhìn YuNa đeo chiếc khẩu trang quá rộng, nhiều netizen nhận xét rằng khuôn mặt YuNa nhỏ tới mức có thể đeo vừa luôn cả khẩu trang trẻ em. Với hình ảnh đeo khẩu trang này của YuNa, để nhận xét về khuôn mặt nhỏ, giờ netizen Hàn đã có thêm tiêu chuẩn là khuôn mặt đeo khẩu trang quá rộng là một khuôn mặt chuẩn đẹp.
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 2

Tiếp theo là vòng eo siêu nhỏ của cô nàng, vòng eo nhỏ và săn chắc với hình dáng lấp ló của cơ bụng số 11 chứng tỏ YuNa rất chăm tập thể thao. Mặc dù eo cực nhỏ nhưng YuNa cũng không đến mức quá gầy, cô có tỉ lệ cơ thể vô cùng cân đối với chân dài thân ngắn, chuẩn tiêu chí “Thủy Thủ Mặt Trăng”.

Tuy nhiên, rất may hai bức ảnh không chụp toàn bộ set đồ mà YuNa mặc, vì đây cũng là set đồ rất không đẹp mà stylist chọn cho YuNa.

Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 3

Cô mặc chiếc áo crop-top của Michelle Mason khoe trọn vòng eo có giá khoảng 15,5 triệu đồng, chiếc áo không có gì đáng chê…

Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 4
Chiếc quần jeans ombre của Off-White có giá khoảng 16,5 triệu đồng, chiếc quần cũng không xấu…
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 5
Tuy vậy, YuNa lại đi đôi bốt phong cách cao bồi rất “không liên quan” của Paul Warmer có giá khoảng 15 triệu đồng. Đôi bốt không xấu nhưng nó thật sự không hợp tí ti nào với set đồ. Lại một lần nữa, stylist của ITZY mắc lỗi thời trang khi mix đồ cho 4 cô gái xinh đẹp này.
Bức ảnh đeo khẩu trang của YuNa (ITZY) bỗng dưng “viral” chỉ vì 2 chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn?

Đụng độ mẫu jumpsuit lấp lánh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoàng Thùy, Mai Phương - ai nổi bật hơn?

HHT - Màn đụng hàng mới nhất của người đẹp Việt gọi tên toàn những tên tuổi "hot" trong giới Hoa - Á hậu. Cô nàng đang gây ấn tượng vì tham dự Miss World Vietnam 2021 ngay sau khi đã lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương mặc lại bộ jumpsuit lấp lánh đã được Á hậu Ngọc Thảo và siêu mẫu kiêm Á hậu Hoàng Thùy diện trước đó.
Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.