Bức ảnh gây sốt MXH: Mở tiệc, căng băng rôn: "Chúc mừng ly hôn thành công"

Bức ảnh gây sốt MXH: Mở tiệc, căng băng rôn: "Chúc mừng ly hôn thành công"
HHT - Lúc đám cưới rộn ràng hai họ biết bao nhiêu thì chia tay cũng phải làm gì đó tưng bừng chứ nhỉ?

Người ta vẫn bảo "hôn nhân là nấm mồ chôn vùi tất cả", chưa biết câu nói này có đúng hay không nhưng sự thật là không ít người kêu than hối hận vì đã cưới do mâu thuẫn đủ kiểu, tung hê hết lên MXH rồi kết quả là dắt tay nhau ra tòa kí đơn.

Dù nhiều người vẫn coi ly hôn là giải thoát cho nhau, nhưng có mấy ai vui khi chứng kiến tổ ấm nhỏ một thời của mình tan vỡ? Ấy thế mà lại có những gia đình nhiệt tình mở tiệc, thậm chí làm hẳn băng rôn chào mừng đón con em mình trở về sau khi kí đơn ly hôn thành công.  

Bức ảnh đang gây sốt trên MXH.

Tuy không rõ bức ảnh trên có thật hay không nhưng cũng làm nhiều dân mạng phải ôm bụng cười "nhao nhao" thả bình luận vì tấm băng rôn. "Ôi cái kiểu chúc mừng này phải học hỏi ngay lập tức", "Vui thôi lại cứ vui quá, chả biết vì sao vợ chồng chia tay nhưng chắc lúc ở chung cũng tù túng lắm nên cả làng mới bung lụa như này nhỉ", "Quẩy lên cả nhà ơi"...

Một số người tinh ý, nhìn biển số xe máy trong ảnh đoán là sự việc lạ lùng này diễn ra ở tỉnh Tiền Giang. Không chỉ có tấm băng rôn lạ đời, bức ảnh còn gây ấn tượng bởi cây pháo bông cháy toe toét dưới đất nữa. Thủ tục ăn mừng đầy đủ ghê!

Các cụ thường nói, một ngày làm vợ chồng thì nghìn năm ân nghĩa, dù rạn nứt vì bất kỳ lý do gì thì cũng đã từng là người chung một nhà. Thôi thì lúc kết duyên với nhau ai cũng hân hoan chúc tụng, giờ đường ai nấy đi cũng không nên ủ dột làm gì, phải vui lên, chị em nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.