Bức ảnh gây sốt MXH: Mở tiệc, căng băng rôn: "Chúc mừng ly hôn thành công"

Bức ảnh gây sốt MXH: Mở tiệc, căng băng rôn: "Chúc mừng ly hôn thành công"
HHT - Lúc đám cưới rộn ràng hai họ biết bao nhiêu thì chia tay cũng phải làm gì đó tưng bừng chứ nhỉ?

Người ta vẫn bảo "hôn nhân là nấm mồ chôn vùi tất cả", chưa biết câu nói này có đúng hay không nhưng sự thật là không ít người kêu than hối hận vì đã cưới do mâu thuẫn đủ kiểu, tung hê hết lên MXH rồi kết quả là dắt tay nhau ra tòa kí đơn.

Dù nhiều người vẫn coi ly hôn là giải thoát cho nhau, nhưng có mấy ai vui khi chứng kiến tổ ấm nhỏ một thời của mình tan vỡ? Ấy thế mà lại có những gia đình nhiệt tình mở tiệc, thậm chí làm hẳn băng rôn chào mừng đón con em mình trở về sau khi kí đơn ly hôn thành công.  

Bức ảnh đang gây sốt trên MXH.

Tuy không rõ bức ảnh trên có thật hay không nhưng cũng làm nhiều dân mạng phải ôm bụng cười "nhao nhao" thả bình luận vì tấm băng rôn. "Ôi cái kiểu chúc mừng này phải học hỏi ngay lập tức", "Vui thôi lại cứ vui quá, chả biết vì sao vợ chồng chia tay nhưng chắc lúc ở chung cũng tù túng lắm nên cả làng mới bung lụa như này nhỉ", "Quẩy lên cả nhà ơi"...

Một số người tinh ý, nhìn biển số xe máy trong ảnh đoán là sự việc lạ lùng này diễn ra ở tỉnh Tiền Giang. Không chỉ có tấm băng rôn lạ đời, bức ảnh còn gây ấn tượng bởi cây pháo bông cháy toe toét dưới đất nữa. Thủ tục ăn mừng đầy đủ ghê!

Các cụ thường nói, một ngày làm vợ chồng thì nghìn năm ân nghĩa, dù rạn nứt vì bất kỳ lý do gì thì cũng đã từng là người chung một nhà. Thôi thì lúc kết duyên với nhau ai cũng hân hoan chúc tụng, giờ đường ai nấy đi cũng không nên ủ dột làm gì, phải vui lên, chị em nhỉ!

MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.