Bức ảnh hoàn hảo về sự khắc nghiệt của nắng nóng đỉnh điểm: Đường nhựa cũng phải tan chảy

Bức ảnh hoàn hảo về sự khắc nghiệt của nắng nóng đỉnh điểm: Đường nhựa cũng phải tan chảy
HHT - Hình ảnh được ghi nhận chiều ngày 4/7 tại thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyên Văn Lâm, Hưng Yên.

Miền Bắc nước ta đang trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Nhiệt độ nhiều nơi lên tới trên 40 độ C, nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội ghi nhận tại 1 số địa điểm lên đến gần 50 độ C.

Thời tiết này kéo dài trong nhiều ngày và đến hôm nay chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Cái nắng nóng được chia sẻ ở nhiều nơi và minh chứng bằng những hình ảnh là sự “tàn phá” khủng khiếp của nó khi có người ngất giữa đường vì nắng, có người đi vài km đã cháy da…

Mới đây, cư dân mạng lại càng thêm choáng váng, mắt chữ a, mồm chữ o trước bức ảnh 1 người dùng có tên Linh Ti chia sẻ vào chiều ngày 4/7.

Bức ảnh ghi lại hình ảnh con đường nhựa đang có dấu hiệu tan chảy, con đường loang lổ do lớp nhựa trải bên trên vì quá nóng mà chảy ra thành từng mảng. Chỉ 1 hình ảnh này tôi đã mô tả hoàn hảo sự khắc nghiệt của thời tiết miền Bắc những ngày này.

Một bức ảnh thôi lột tả tất thảy cái khắc nghiệt của mùa hè. Ảnh Linh Ti.

Theo Facebook Linh Ti, hình ảnh này được chụp lúc 15h40 tại thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh ngay lập tức gây chú ý cư dân mạng. Hàng nghìn lượt thích và bình luận thể hiện sự “sôi sục” khi thấy bức ảnh này thì “đã nóng nay còn nóng hơn”.

Đa số dân mạng cũng đồng nhất quan điểm rằng: “Nóng như thế này thì làm sao mà không chảy” hay có bình luận có phần cường điệu như “người còn chảy huống chi gì đường”.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?