Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin?

Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin?
HHT - Các bạn sẽ ngạc nhiên khi 90% cư dân mạng đều... đoán sai!

Mới đây, trên một diễn đàn xã hội Hàn Quốc đã đăng một tấm ảnh với câu hỏi: "Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin?" 

Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin? ảnh 1

Đại đa số cư dân mạng đều cho rằng đây là Kim So Hyun, chẳng có gì mà phải tranh luận. Một số bình luận chắc chắn: "Son Ye Jin đâu ra? Rõ ràng là Kim So Hyun", "Kim So Hyun chắc luôn có gì mà phải bàn cãi?", "Nhìn phát là ra Kim So Hyun. Không phải nghỉ xem phim của nàng"...

Nhưng thật bất ngờ, đây chính xác là ảnh của "Chị Đẹp" Son Ye Jin! Bức ảnh gốc được công bố khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin? ảnh 2
Trời ơi tin được không?

Son Ye Jin là một diễn viên đình đám cả chục năm nay qua các bộ phim như Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ, Cô đơn trong tình yêu và gần đây nhất là Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Trong khi đó, Kim So Hyun là nữ diễn viên trẻ mới 19 tuổi nổi tiếng nhờ các bộ phim học đường như School 2015, Mặt Nạ Quân Chủ, Đài Phát Tình Yêu... Kim So Hyun từng được gọi là "tiểu Son Ye Jin" nhưng chưa bao giờ fan thấy hay người giống nhau đến thế.

Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin? ảnh 3
Người đẹp không tuổi Son Ye Jin.
Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh cãi: Đây là Kim So Hyun hay Son Ye Jin? ảnh 4
Diễn viên nhí Kim So Hyun.

Sau đó, cư dân mạng đã ngẫm nghĩ lại và phát hiện ra vấn đề. Môi của Son Ye JinKim So Hyun khá khác nhau, nhưng bức ảnh bị cắt đã khéo kéo che đi điểm khác biệt này, khiến nhiều người hiểu lầm. Bên cạnh đó, nếu nhìn kĩ sẽ thấy má của Kim So Hyun bầu bĩnh và tròn trịa, trong khi Son Ye Jin lộ rõ xương gò má.

Theo theqoo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm