Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh?

HHT - Thỉnh thoảng, trên mạng lại xuất hiện một bức ảnh “gây lú”, khiến mỗi người nhìn vào lại có ý kiến khác nhau. Cư dân mạng hay gọi đó là những bức ảnh “đánh lạc hướng”. Trong bức ảnh đang được bàn tán liên tục này, bạn nhìn thấy điều gì?

Đôi khi, có những bức ảnh mà mỗi người lại nhìn theo một cách khác nhau. Trước đây, cư dân mạng từng tranh cãi về chiếc váy màu xanh hay vàng, đôi giày màu ghi hay màu hồng… Còn bây giờ là một bức ảnh đen trắng thôi, sao lại khiến người ta rối trí đến vậy?

Trong bức ảnh này dường như có một người đang đi về hướng khu rừng rất nhiều tuyết. Dường như rất bình thường… hay là, có bình thường không nhỉ?

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh? ảnh 1 Bức ảnh đang khiến cư dân mạng tranh cãi. Ảnh: Jam Press.

Bức ảnh này đã nhận được hàng ngàn bình luận, bởi mọi người tranh cãi về những gì họ nhìn thấy trong ảnh. Rất nhiều người cho rằng đó là một người đeo ba-lô và đi vào rừng.

Tuy nhiên, nhiều người khác khẳng định rằng đây là ảnh một chú chó. Cụ thể là chú chó màu đen, đang chạy về phía người chụp ảnh, chứ chẳng có người nào đi vào rừng ở đây cả.

Bạn nhìn kỹ lại mà xem, đặc điểm rõ nhất là chú chó có cái đuôi xù.

Cư đân mạng viết những bình luận như:

“Tôi cứ phải đeo kính vào rồi bỏ kính ra để cố nhìn bức ảnh này”.

“Tôi nhìn mãi mới ra, suýt nữa thì tôi đã bỏ cuộc rồi”.

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh? ảnh 2 Một bức ảnh "đánh lạc hướng" khác: Mới nhìn, ai cũng giật mình vì tưởng cô bé có đôi chân nhỏ xíu, nhưng hóa ra chỉ là cô bé đang cầm một túi bỏng ngô thôi. Ảnh: Andrew.

Ngược lại, một số người thì bảo rằng ngay từ đầu, họ đã thấy đây là hình chú chó rồi, không hiểu sao có ai lại nhìn ra hình người được.

Nhưng có những người vẫn không tin vào điều đó. Họ khẳng định rằng đây là hình một người đang đi vào rừng, chẳng qua là người đó có mái tóc xù và mặc chiếc áo khoác hơi kỳ lạ, có hình mặt chú chó mà thôi. Họ viết: “Qua dáng đi thì đây rõ ràng là một con người”.

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh? ảnh 3 Một bức ảnh khác từng khiến cư dân mạng tranh luận: Nhiều người tưởng đây là bức tranh bờ biển buổi đêm, nhưng hóa ra nó chỉ là... phần dưới của một cánh cửa xe ô tô cần được sửa lại. Ảnh: @nxy**/ Twitter.

Đến bây giờ, người chụp bức ảnh vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nên cư dân mạng vẫn đang tranh cãi. Còn bạn thì nhìn thấy gì trong bức ảnh đầy tuyết phía trên?

Bức ảnh kỳ lạ gây “ảo giác” khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng, bạn nhìn thấy gì trong ảnh? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm