Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười?

HHT - Thoạt nhìn thì bức ảnh này cũng giống như nhiều ảnh chụp Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy một chi tiết hết sức “bất ổn”.
Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 1

Từ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, bộ ba Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi đã chụp chung hàng trăm bức ảnh, cùng tham gia rất nhiều sự kiện. Ba cô gái cũng vô cùng thân thiết, thường có những khoảnh khắc đùa vui như chị em một nhà trong hậu trường.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 2

Mới đây, trên mạng xuất hiện một bức ảnh hậu trường khi ba nàng hậu chụp chung. Cả ba đều rất xinh đẹp, ăn mặc đồng điệu và sẽ không có gì đáng nói nếu Bảo Ngọc không lộ chi tiết đặc biệt dưới chân. Trong khi Mai Phương và Phương Nhi vẫn đi sandal cao gót thì Bảo Ngọc lại để chân trần nhưng vẫn cao bằng hai người chị em.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 3
Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 4

Đây cũng không phải lần đầu tiên Bảo Ngọc "hi sinh" giày cao gót để không phá vỡ đội hình. Cô thường tự nguyện đi giày thấp hơn Mai Phương, Phương Nhi vì cao hơn hai nàng hậu tới 16cm. Khoảng cách đáng kể này khiến Bảo Ngọc luôn vượt trội khi đứng cạnh Mai Phương, Phương Nhi dù đã áp dụng nhiều cách như đứng khuỵu chân, ngồi xuống ghế.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 5

Có lần, Bảo Ngọc cũng được khen là hành xử tinh tế khi tham gia trình diễn thời trang. Khi catwalk một mình, nàng hậu vẫn đi kiểu sandal siêu cao mà các Hoa hậu, người mẫu hay sử dụng.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 6

Nhưng đến cuối chương trình, khi diễn đôi cùng đàn chị Tiểu Vy thì Bảo Ngọc đã chủ động chuyển sang một kiểu giày thấp hơn, để không bị cao vượt trội so với Hoa hậu Việt Nam 2018. Hành động của Bảo Ngọc tưởng nhỏ nhưng vẫn có nhiều người nhận ra và khen nàng hậu khéo léo, không lấn át người khác.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 7

Cũng vì quá cao mà Bảo Ngọc nhiều phen dở khóc dở cười. Chẳng hạn nàng hậu phải đi giày kiểu “có tính chất minh họa” như thế này để nhiếp ảnh gia không phải với lên. Cứ nhìn dáng đứng của Hoa hậu Liên lục địa 2022 là thấy cô sẽ mỏi lưng như thế nào.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 8

Còn những người muốn chụp ảnh cùng Bảo Ngọc cũng chẳng sung sướng gì đâu. “Dì Dung” phải leo hẳn lên một bậc thì mới ngang bằng được nàng hậu như thế này.

Bức ảnh Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi có chi tiết nào bất ổn mà netizen phì cười? ảnh 12
Tin liên quan