Bức ảnh nữ sinh nằm ở sân trường khiến MXH xôn xao, lý do sau đó khiến ai cũng “ngã ngửa“

HHT - Những tưởng cô nàng bị say nắng hay tụt huyết áp, thế nhưng sự thật phía sau hình ảnh này lại khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh “ngất xỉu” giữa sân trường đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Thế nhưng ngay sau khi biết được sự thật phía sau hình ảnh này, nhiều bạn trẻ đã phải ôm bụng cười trước độ lầy lội, tinh ranh của cô nàng.

Bức ảnh nữ sinh nằm ở sân trường khiến MXH xôn xao, lý do sau đó khiến ai cũng “ngã ngửa“ ảnh 1 Bức ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường đang gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Thì ra, không phải bị say nắng hay tụt huyết áp mà lý do khiến nữ sinh nằm giữa sân trường đó chính là trót mạnh miệng thề thốt với bạn bè rằng, nếu đề thi Văn năm nay ra câu hỏi về 12 câu thơ đầu trong trích đoạn “Trao duyên” từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì sẽ chơi lớn, nằm giữa sân trường.

Và cuối cùng, đoạn thơ này đã xuất hiện trong đề kiểm tra khiến cô bạn phải cắn răng thực hiện lời hứa của mình. Sau khi biết được lý do đằng sau sự việc này, cộng đồng mạng được phen cười lăn và bái phục trước độ nghịch ngợm cũng như lầy lội của giới “Nhất quỷ nhì ma”.

Nhiều bạn sau đó đã để lại những bình luận cũng như kể về ký ức thời còn cắp sách đến trường của mình, đặc biệt là việc đoán đề và “lệch tủ”.

- “Thật nhọ cho nữ sinh, xác suất nhỏ như thế mà cũng vào”.

- “Chuyến này cô bạn mất duyên thật rồi”.

- “Thời mình đi học cũng có đứa bạn thích đoán đề như thế, đoán 10 lần là trật hết 8, vậy mà vẫn kiên quyết đoán đến tận đề thi THPT Quốc gia, ai ngờ lần đó trúng tủ thật”.

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm