Bức thư xin lỗi của em gái mồ côi gửi chị gái khiến người đọc rơm rớm nước mắt

Bức thư xin lỗi của em gái mồ côi gửi chị gái khiến người đọc rơm rớm nước mắt
HHT - Tình cảm của chị gái luôn rất lạ, dịu dàng nhưng mạnh mẽ, không hề giống tình cảm của mẹ, không giống bất kì tình cảm nào trên thế giới và không thể thay thế.

"Mình không có gì để thú tội cả, chỉ muốn tâm sự tí thôi. Bố mẹ mình mất rồi, còn ba chị em ở với nhau. Mình là chị cả, còn một em trai 2000 và em gái út 2009. Mình với đứa em út thân và tình cảm với nhau hơn vì dù gì cũng là chị em gái.

Mình chăm nó từ bé, nhiều hơn cả mẹ chăm nữa. Nó học kém và lười học. Mỗi lần dạy mình lại phát bực lên được rồi cáu quá đánh nó. Nó khóc, mình lại thương rồi khóc theo luôn.

Nó ôm mình khóc bảo: "Chị đừng khóc nữa, em thương chị, em xin lỗi".

Tối qua đi làm về nó nhét vào tay mình tờ giấy rồi bảo chị đọc đi. Đọc xong mà rớm nước mắt".

Bức thư xin lỗi của em gái mồ côi gửi chị gái khiến người đọc rơm rớm nước mắt ảnh 1
Bức thư mà người em viết để gửi đến người chị của mình.

Nội dung bức thư người em viết cho chị: "Thư viết cho chị. Em yêu chị, chị đi làm về mệt là một. Chị của em, em rất yêu chị, chị đừng buồn em nhé. Em láo, chị bảo em không nghe lời chị, em xin lỗi chị một câu được mà. Chị đừng có khóc nhé. Ký tên" .

Tuy mới chỉ 10 tuổi với nét chữ nguệch ngoạc nhưng cô em gái kia lại rất chân thật bày tỏ tình cảm của mình với người chị. Cho dù bướng bỉnh, không chịu nghe lời chị nhưng người em cũng muốn gửi lời xin lỗi đến chị và không muốn chị gái mình khóc.

Bức thư xin lỗi của em gái mồ côi gửi chị gái khiến người đọc rơm rớm nước mắt ảnh 2
Hai chị em gái. (Ảnh minh họa)

Ngay khi bài viết được chia sẻ trên MXH đã được rất nhiều người quan tâm về câu chuyện của hai chị em. Tuy còn rất nhỏ nhưng cô em gái đã rất hiểu chuyện và rất thương chị gái của mình. Bướng bỉnh không nghe lời chị và đôi khi bị chị mắng nhưng cô em gái luôn biết rằng chị gái vẫn là người thường mình nhất.

Và cho dù thế nào thì chị em vẫn là người thân cận nhất, dễ dàng thấu hiểu và sẻ chia mọi thứ cùng nhau. Thế nên cho dù có chuyện gì xảy ra thì tình chị em vẫn mãi mãi không thể thay đổi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.