Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình

Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình
HHT - Một nhóm CĐV Hải Phòng tính đến phương án đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình để bày tỏ sự bất mãn với cách phân phối vé tại các trận đấu AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam.

Trên fanpage của Hội CĐV bóng đá Hải Phòng có đăng tải một dòng cập nhật: "Dự kiến có khoảng 1.000 CĐV Hải Phòng sẽ tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam ngày 16/11 tại VFF Stadium".

Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình ảnh 1
Hội CĐV Hải Phòng úp mở về chuyện đốt pháo sáng tại Mỹ Đình.

Dưới dòng bình luận, nhiều tài khoản lên tiếng mong muốn hội CĐV Hải Phòng tổ chức đốt pháo sáng trên Mỹ Đình như một cách tỏ thái độ bất bình sau những lùm xùm chuyện mua bán vé trong những ngày vừa qua.

Một CĐV bày tỏ quan điểm: "Chưa bao giờ mình ủng hộ CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng. Nhưng sau hôm bán vé mình tha thiết các CĐV đốt pháo sáng để Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có bài học, cải tổ cách bán vé cho người hâm mộ bóng đá".

Lý do mà CĐV này đưa ra là bởi anh được chứng kiến tận mắt nhiều người phải đứng từ 3h sáng đến 9h mà vẫn không mua được vé tại Mỹ Đình nên gây ra tâm lý bức xúc.

Trước đó, một tài khoản được cho CĐV Hải Phòng cũng khẳng định trên trang cá nhân: "Tiền mua vé chợ đen tôi không có nhưng pháo sáng 50 quả cho trận sau bị cấm khán giả luôn thì sẵn sàng. Để trận sau VFF phát vé mời đủ 40.000 cái luôn".

Người này cũng kêu gọi bạn bè lập "team pháo sáng" để đồng loạt hành động vào ngày diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình ảnh 2
Một CĐV chuẩn bị sẵn pháo sáng.

Những ngày qua, câu chuyện mua và phe vé dấy lên nhiều tranh cãi trong dư luận. Khi ban tổ chức tiến hành bán vé ở sân Mỹ Đình, hàng loạt người chen chúc lộn xộn, thậm chí đạp đổ hàng rào để săn vé.

Rất nhiều người hâm mộ đến xếp hàng từ sáng sớm nhưng không mua được vé, trong khi dân phe vé xuất hiện tràn lan ngoài cổng sân Mỹ Đình và "hét giá" lên tới hàng triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với ý tưởng đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng để phản đối câu chuyện mua bán vé. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là cách cư xử thiếu văn minh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình ảnh 3
Có không ít ý kiến phản đối hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình.

Một CĐV không đồng tình với hành vi gây bạo loạn trong sân vận động: "Vì VFF bán ít vé nên vào sân đốt pháo sáng để hả hê với sự bực tức của mình ư? Với tôi đấy là sự ngu xuẩn, ngu xuẩn cực độ. Ai là người thiệt thòi nhất? Đó là chính các cầu thủ. Họ sẽ phải thi đấu trên sân bạn hoặc sân trung lập không một tiếng cổ vũ. Vậy thì họ đá cho ai xem".

"Chúng ta đến sân cổ vũ cho đội tuyển, cho màu cờ sắc áo chúng ta yêu. Tôi mong anh em yêu bằng trái tim nhưng hành động bằng lý trí, nếu đốt pháo rồi bị phạt hoặc treo sân thì tôi tin rằng dư luận cả nước sẽ lên án, đổ lỗi cho chúng ta", một CĐV hy vọng người hâm mộ Việt Nam hãy yêu và cổ vũ đội tuyển đúng cách.

Bức xúc chuyện mua vé, CĐV tính đốt pháo sáng ở sân Mỹ Đình ảnh 4
Cục diện bảng A sau hai vòng đấu. Đồ họa: Minh Phúc.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.