Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101"

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101"
HHT - Nhóm nhạc kịch Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thuần Việt mang phong cách Broadway dành cho thiếu nhi.

Tiếp nối thành công của Nhạc kịch Tấm Cám (Giải Mai Vàng 2016), nhóm Buffalo năm nay quyết tâm tiếp tục chinh phục các khán giả của mình bằng một dự án mới đầy tham vọng Thủy Tinh - Đứa con thứ 101. Đây là vở nhạc kịch được nhóm đầu tư công phu hướng tới đối tượng chính là các bé thiếu nhi.

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101" ảnh 1

Cả nhóm, đặc biệt là tác giả - đạo diễn Nguyễn Khắc Duy đã dày công nghiên cứu về cổ tích Việt Nam để có thể mang đến một vở nhạc kịch mang đậm màu sắc thần thoại và mới mẻ.

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101" ảnh 2

Thủy Tinh là ai? Một kẻ bại trận hay một nhân vật phản diện? Nhưng đằng sau cái tên và nguồn gốc của Thủy Tinh sẽ còn những bí ẩn nào đang chờ đợi người xem khám phá? Đây chính là những câu hỏi thú vị vở nhạc kịch xoáy vào. Ê-kíp đã kết hợp giữa truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh cũng như cổ tích về Lạc Long Quân - Âu Cơ

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101" ảnh 3

Dàn diễn viên của vở nhạc kịch gồm những cái tên quen thuộc như Khả Như, Hạnh Thảo, Lê Nghĩa, Phạm Yến, Tố Tố, Chenco, Mỹ Hạnh, Hoàng Oanh, Lương Thăng… Hai gương mặt sáng giá Huỳnh Lập, Quang Trung cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong vở diễn này.

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101" ảnh 4

Buffalo trở lại với dự án nhạc kịch thần thoại "Thủy Tinh - Đứa con thứ 101" ảnh 5

Thủy Tinh - Đứa con thứ 101 quy tụ nhiều tài năng trẻ đáng chú ý khác như Phan Quốc An, nhà thiết kế trưởng thành từ Project Runway - phụ trách thiết kế trang phục, Trần Hồng Vân - họa sĩ 11 năm gắn bó với sân khấu Việt Nam - phụ trách thiết kế sân khấu… Nghệ sĩ Cát Tường phụ trách dẫn dắt và hướng dẫn diễn xuất cho cả nhóm kết hợp cùng biên đạo Trương Phương

Thủy Tinh - Đứa con thứ 101 dự kiến công diễn từ ngày 7/7/2018. 

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.