Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới
HHT - Sau thành công của hit “Cưới nhau đi”, Bùi Anh Tuấn bắt tay Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Sau cú hit lớn của Cưới nhau đi kết hợp cùng Hiền Hồ đầu năm nay trở thành “ca khúc đám cưới quốc dân”, hay sự kết hợp cùng Văn Mai Hương trong sản phẩm Nghe nói anh sắp kết hôn, vừa qua Bùi Anh Tuấn đã ra mắt poster và teaser hé lộ cho một sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt vào ngày 28/11 tới.

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới ảnh 1

Đây là một sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn đầu tư thực hiện và kết hợp cùng những “hit maker” hàng đầu: nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của những bản hit ballad gây nghiện được ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người tạo nên thành công cho các MV lớn đình đám, và biên kịch Minh Châu – người đã chắp bút những câu chuyện đặc sắc trong loạt MV mang lại thành công cho Hương Giang, Miu Lê, Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới ảnh 2

Dù chưa ra mắt MV chính thức, Bùi Anh Tuấn đã khiến khán giả ấn tượng và ám ảnh chỉ với một câu hát trong teaser cũng như cái tên ca khúc đầy lạ lẫm – Thuận theo ý trời.

Song song đó, Bùi Anh Tuấn hé lộ tạo hình lạ mắt như 1 thủy thủ phiêu lưu, phong trần, đẹp đôi bên nữ diễn viên gốc Hà thành Nguyễn Hải Phương Linh. Hình ảnh Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân giãy giụa trong nước cũng gây tò mò cho khán giả về một MV với nội dung kịch tính, lôi cuốn.

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới ảnh 3
Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới ảnh 4

Với chất giọng kỹ thuật đầy cảm xúc đi vào lòng người, sự bắt tay của Bùi Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú – “hit maker” của những bản tình ca da diết và đạo diễn nổi tiếng Uyên Thư, biên kịch Minh Châu hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn phần nghe lẫn phần nhìn.

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân, vùng vẫy vì bị ngộp nước trong MV mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm