Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới
HHT - Trong buổi họp fan mừng sinh nhật vừa qua, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ một đoạn ngắn ca khúc "Chia tay". Đây cũng là chủ đề của single mới nhất của anh vừa được ra mắt vào 22/9.

Chia tay do nhạc sỹ Kiên Trần sáng tác riêng cho chất giọng của Bùi Anh Tuấn, được nhạc sỹ Hải Âu hòa âm theo phong cách mộc mạc, mang màu sắc R&B pha trộn Acoustic cùng giai điệu khá bắt tai.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 1

Bùi Anh Tuấn được biết đến là một trong những ca sỹ ít ra sản phẩm, nhưng đa số những ca khúc của anh đều được đông đảo khán giả trẻ đón nhận. 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 2
Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 3

Chia tay cũng là ca khúc thứ ba được Bùi Anh Tuấn cho ra mắt sau hai ca khúc song ca cùng Hương TràmBảo Anh, nhưng lại là ca khúc solo đầu tiên của năm nay. Qua sản phẩm lần này, Bùi Anh Tuấn mong muốn diễn tả một cảm xúc rất khác khi kết thúc một câu chuyện tình yêu. 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 4
Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 5

Được biết, sau khi ra mắt bản audio, Bùi Anh Tuấn sẽ lưu diễn tại nước ngoài, sau đó quay trở về Việt Nam để ra mắt MV cho ca khúc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm