Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới
HHT - Trong buổi họp fan mừng sinh nhật vừa qua, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ một đoạn ngắn ca khúc "Chia tay". Đây cũng là chủ đề của single mới nhất của anh vừa được ra mắt vào 22/9.

Chia tay do nhạc sỹ Kiên Trần sáng tác riêng cho chất giọng của Bùi Anh Tuấn, được nhạc sỹ Hải Âu hòa âm theo phong cách mộc mạc, mang màu sắc R&B pha trộn Acoustic cùng giai điệu khá bắt tai.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 1

Bùi Anh Tuấn được biết đến là một trong những ca sỹ ít ra sản phẩm, nhưng đa số những ca khúc của anh đều được đông đảo khán giả trẻ đón nhận. 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 2

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 3

Chia tay cũng là ca khúc thứ ba được Bùi Anh Tuấn cho ra mắt sau hai ca khúc song ca cùng Hương TràmBảo Anh, nhưng lại là ca khúc solo đầu tiên của năm nay. Qua sản phẩm lần này, Bùi Anh Tuấn mong muốn diễn tả một cảm xúc rất khác khi kết thúc một câu chuyện tình yêu. 

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 4

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay người yêu trong single mới ảnh 5

Được biết, sau khi ra mắt bản audio, Bùi Anh Tuấn sẽ lưu diễn tại nước ngoài, sau đó quay trở về Việt Nam để ra mắt MV cho ca khúc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Trí Nghĩa

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm