Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết
HHT - Khép lại năm 2016 với nhiều thành công ấn tượng, hai nghệ sĩ Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn chuẩn bị đón Tết thật tưng bừng và hoành tráng bên gia đình.

Năm 2016 với Giang Hồng Ngọc là một năm miệt mài chạy show hải ngoại vì hiện tại nữ ca sĩ đang rất nổi tiếng tại các nước có kiều bào sinh sống. Cát-sê tăng, số lượng show khá nhiều cùng việc được mời tham dự nhiều sự kiện tại Việt Nam, nên năm qua Giang Hồng Ngọc đã tích góp khá nhiều để lo cho gia đình, song song đó Giang Hồng Ngọc cũng đầu tư lớn cho dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát bằng một album và đêm nhạc tiền tỷ. Chính đêm nhạc và album lần này đã giúp Giang Hồng Ngọc đến gần hơn với khán giả trong năm 2016.

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 1

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 2

Với Bùi Anh Tuấn, 2016 là một năm đáng nhớ khi anh đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình bằng 2 album, 3 music video và đặc biệt là live concert vào cuối năm qua. Dành gần 1,5 tỷ đồng cho những dự án âm nhạc chỉn chu trong năm qua, Bùi Anh Tuấn đã có những bước đi bài bản, chuyên nghiệp và đã gặt hái được những tín hiệu vui trong sự nghiệp. Chính trong 5 tháng trở lại, Bùi Anh Tuấn đã liên tục có mặt trong những bảng xếp hạng âm nhạc, nhận show diễn liên tục và nhanh chóng thu về kinh phí để bù đắp vào chi phí cho dự án trở lại. Năm 2017 này, Bùi Anh Tuấn sẽ mạnh mẽ đầu tư hơn nữa cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng để làm hài lòng người hâm mộ.

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 3

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 4

Với thành công của năm qua, hai ca sĩ Bùi Anh Tuấn Giang Hồng Ngọc quyết định xuống phố chụp một bộ ảnh Tết kỷ niệm cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Tết năm nay cả hai cũng không nhận show diễn mà dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau một năm lao động miệt mài.

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 5

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 6

Bùi Anh Tuấn cùng Giang Hồng Ngọc tưng bừng đón Tết ảnh 7

Hình ảnh: KHOA DK

Stylist: PHẠM BẢO LUẬN

Trang phục: THUỶ DESIGN HOUSE - ÁO DÀI MINH CHÂU

Make up: QUÍ ĐOÀN - ĐẶNG THÀNH VINH

Text: TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm