Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau

Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau
HHT - NTK Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn là cặp đôi được chú ý trong đêm thi của "Trời sinh một cặp".

Vòng Bài hát yêu thích của chương trình Trời sinh một cặp vừa lên sóng vào 5/5 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh ChâuPhạm Lịch. Siu BlackLưu Thiên Hương tiếp tục là 2 giám khảo khách mời đồng hành cùng nhạc sĩ Huy Tuấn trên “ghế nóng” của chương trình.

Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau ảnh 1

5 phần thi là 5 “món ăn” đặc sắc được phối hợp giữa HLV và thí sinh trong những màn dàn dựng công phu, đẹp mắt. Cho đến thời điểm hiện tại, Trời sinh một cặp đi được hơn nửa chặng đường, tại vòng này, 3 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ dừng cuộc chơi và nhường cơ hội cho 7 thí sinh xuất sắc hơn bước vào vòng trong.

Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau ảnh 2

NTK Tăng Thành CôngBùi Anh Tuấn là cặp đôi được chú ý trong đêm thi, tiếp tục cover một ca khúc thời “Làn sóng xanh”, cả 2 đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn đặc biệt cho đêm thi. Với Chàng khờ thủy chung, bài hát gắn liền với thế hệ cuối 8x đầu 9x, bộ đôi ca sĩ - nhà thiết kế đã “song kiếm hợp bích” một cách nhuần nhuyễn tạo nên một tiết mục đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn khán giả.

Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau ảnh 3

Dựa vào thế mạnh vốn có, Tăng Thành Công “nêm nếm” vào phần thi những bộ trang phục sắc màu hiện đại do chính anh thiết kế. Tiết mục là câu chuyện của hai chàng trai dễ thương, khờ khạo đem lòng yêu một cô gái, nhưng kết cục, cô gái ấy đã yêu một người khác, để lại sự ngậm ngùi tiếc nuối cho hai chàng.

Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau ảnh 4
Bùi Anh Tuấn cùng NTK Tăng Thành Công hóa chàng khờ cạnh nhau ảnh 5

Thích thú và hào hứng với phần trình diễn này nhất có lẽ là ca sĩ Siu Black: “Em làm cho tôi rất thích thú. Em vào vai rất hợp lý. Nói chung hai em đã làm cho tôi cười rất nhiều”. Lưu Thiên Hương thì tâm đắc với sự tinh quái của Tăng Thành Công khi anh lựa chọn bài hát lẫn phần dàn dựng hình ảnh đẹp mắt khiến cho câu chuyện trở nên thú vị hơn. Giám khảo Huy Tuấn lại đưa ra lời góp ý: “Em hợp với ballad tình cảm hơn là những bài có tiết tấu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm