Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới

Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới
HHT - Sau thời gian dài ấp ủ và lên ý tưởng, Bùi Anh Tuấn chính thức ra mắt và giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” được đầu tư tâm huyết.

Dự án được khởi động casting một số gương mặt hát cùng Bùi Anh Tuấn và đây là series âm nhạc hàng tuần được anh lần đầu giới thiệu các ca khúc mới hay những bản phối được làm mới từ các bài hit. Bên cạnh đó, Bùi Anh Tuấn hát cùng ban nhạc để mang đến những cảm xúc chân thật và đời thường nhất.

Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 1
Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 2

Mở đầu cho dự án, Bùi Anh Tuấn chọn một ca khúc khá đặc biệt giới thiệu đến khán giả và cũng là món quà dành tặng cho người Mẹ của mình nhân ngày 20/10. Mang đến ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Bùi Anh Tuấn lần đầu xuất hiện cùng em gái ruột thể hiện ca khúc như “thay lời muốn nói” gửi gắm những yêu thương dành tặng đến người Mẹ của mình nhân ngày đặc biệt.

Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 3

Đối với Bùi Anh Tuấn, người Mẹ không chỉ mang ý nghĩa là đấng sinh thành mà còn là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường dài trên con đường âm nhạc đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai. Với những câu hát chân thực, da diết chạm đến đáy lòng, đây cũng là lần đầu tiên khán giả thấy Bùi Anh Tuấn rớt nước mắt khi kể về Mẹ trong suốt thời gian qua.

Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 4
Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 5

Với tên gọi Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, ở mỗi ca khúc được ra mắt, Bùi Anh Tuấn đưa khán giả “lang thang” qua từng con đường, góc phố, những nơi gắn liền với anh qua rất nhiều kỷ niệm, mốc son trong suốt sự nghiệp âm nhạc. Không đơn độc thể hiện, Bùi Anh Tuấn chọn kết hợp cùng các khách mời, là những đồng nghiệp thân thiết, hay những tài năng âm nhạc trẻ đã được nam ca sĩ tìm kiếm và chọn lựa để cùng kết hợp trong dự án ý nghĩa này.

Bùi Anh Tuấn hát tặng Mẹ nhân dịp 20/10 và bắt đầu cho dự án âm nhạc mới ảnh 6

Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn giới thiệu đến khán giả số đầu tiên vào 20h00 ngày thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/10/2018. 

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm