Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm
HHT - Nhưng đó chỉ là trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt", khi cả hai chàng trai đều không nghe ra giọng của nữ ca sĩ Hương Tràm.

Trong tập 2 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 vừa chính thức lên sóng. Ca sĩ chính trong tập phát sóng thứ 2 là nữ ca sĩ Hương Tràm - người "đốn tim" khán giả bằng hàng loạt các bản hit đình đám trong thời gian vừa qua. Ở vị trí ghế "nóng", những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho Hương Tràm gồm có: Ca sĩ Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng BingBoong, ca sĩ/ nhạc sĩ Aitai, nhạc sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Các ca khúc mà giọng ca sinh năm 1995 lựa chọn cho các vòng thi bao gồm: Ngại ngùng, Ngốc, Ta còn thuộc về nhauCho em gần anh thêm chút nữa.

Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm ảnh 1

Và cũng trong chương trình, ở vòng thi thứ 2 với bài hát thử thách là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt mang tên Ngốc, những tình tiết bất ngờ đã xảy đến khiến dàn giám khảo khách mời không khỏi lúng túng. Ngốc hiện là ca khúc đứng đầu về lượt nghe trong số rất nhiều bản hit khác của Hương Tràm, có lẽ vì lẽ đó mà 4 thí sinh ở vòng thi đấu này đã tập luyện rất kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến người nghe dễ nhầm lẫn.

Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm ảnh 2

Sau khi được nghe Hương Tràm cùng các thí sinh hòa giọng trong lượt đầu tiên, các khách mời đã một phen bất ngờ khi đồng loạt chọn ô cửa số 5, tuy nhiên, kết quả thì Hương Tràm lại ở một ô cửa khác bước ra. Trong suốt phần trình diễn, 7 khách mời không thể yên vị mà di chuyển xung quanh liên tục vì không thể tin kết quả ngay trước mắt.

Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm ảnh 3

Thế nhưng, đó chưa phải là "sai lầm" duy nhất của những vị khách mời trong tập phát sóng tuần này. Tiếp ngay sau đó, tại vòng 3 với ca khúc thử thách Ta còn thuộc về nhau, nếu như Bùi Anh TuấnCao Thái Sơn một người từ chối đưa ra phỏng đoán, người còn lại dè dặt với câu trả lời, thì nam nhạc sĩ Khắc Việt lại một lần nữa khẳng định chắc nịch đàn em của anh đang đứng ở ô cửa số 4. Kết quả, Hương Tràm bước ra từ căn phòng số 1 khiến khách mời không khỏi ngỡ ngàng.

Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt "hoảng loạn" vì nhận không ra Hương Tràm ảnh 4

Kết quả cuối cùng, giọng ca của Hương Tràm đã được 54/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ hai bước vào Bán kết của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Lê Hải Yến với phần thưởng chung cuộc trị giá 29 triệu đồng.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm