Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới
HHT - Tham gia chương trình đặc biệt mừng "Gala Nhạc Việt" tròn 5 năm, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh đã kết hợp cùng nhau để thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Được biết, để đánh dấu cột mốc 10 số chương trình Gala Nhạc Việt, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa đã sáng tác riêng cho Bảo AnhBùi Anh Tuấn ca khúc mang tên Thanh xuân của chúng ta. Thông điệp của bài hát khuyến khích tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. 

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới ảnh 1

Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn lựa chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket tại Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh, như một cuộc hành trình thú vị khám phá những miền đất mới và nhiều điều mới mẻ. Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, toàn bộ ekip đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới ảnh 2

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới ảnh 3

Mặc dù phải di chuyển liên tục đến các bối cảnh quay giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng Bảo Anh Bùi Anh Tuấn luôn thể hiện tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống, như một phần thông điệp mà cả hai muốn gửi gắm đến khán giả. 

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới ảnh 4

Vốn là đôi bạn cùng thời Giọng hát Việt nên Bảo AnhBùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả hai không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.

Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng nhau đến tận Thái Lan ghi hình cho MV mới ảnh 5

MV Thanh xuân của chúng ta do đạo diễn Uyên Thư "cầm trịch", dự kiến ra mắt vào 17h00 ngày 14/9, trước thềm chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số đặc biệt - Những ngày khi ta còn trẻ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Theron Thanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".