Bùi Lan Hương bị fan cứng "giật spotlight" ngay trên sân khấu "Ngày Chưa Giông Bão"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng ca đầy nội lực khi đứng chung sân khấu với thần tượng, anh chàng này còn khiến khán giả trầm trồ khi tiết lộ nghề nghiệp của mình.

Tối 28/4, Bùi Lan Hương vừa biểu diễn tại chương trình Taste Of The Soul tháng Tư với chủ đề Mê Muội. Bên cạnh màn trình diễn đầy nhiệt huyết và ấn tượng của giọng ca Bùa Mê, khán giả cũng dành nhiều sự chú ý đến... giọng hát của một fan nam khi được lên sân khấu song giao lưu thần tượng.

Chàng trai khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì giọng hát và khả năng "bắn note" Ngày Chưa Giông Bão không thua gì một ca sĩ thực thụ.

Chàng trai trẻ gây ấn tượng bởi giọng hát ấm, đầy nội lực và khả năng "bắn high note" khiến ai nấy đều liên tưởng tới Tùng Dương. Đi kèm với đó là khả năng biểu diễn tự tin trên sân khấu khiến Bùi Lan Hương suy đoán: "Bạn thường xuyên biểu diễn văn nghệ đúng không? Hay năm nay bạn debut?".

Bùi Lan Hương bị fan cứng "giật spotlight" ngay trên sân khấu "Ngày Chưa Giông Bão" ảnh 1

Dân tình không khỏi trầm trồ khi bạn nam chia sẻ rằng anh từng làm công việc giảng dạy thanh nhạc. Mặc dù đã tạm dừng công việc trong 2 năm trở lại đây nhưng dường như phong độ của "thầy giáo" không hề bị suy giảm. Bùi Lan Hương cũng không khỏi thích thú khi tình cờ gặp được "người trong nghề" trên sân khấu.

Màn trình diễn ấn tượng của chàng trai khiến khán giả dưới sân khấu không khỏi trầm trồ.

Theo một số bình luận, "nam chính" trong video từng học tập tại Nhạc viện và tham gia các cuộc thi tài năng. Hiện danh tính cụ thể của anh chàng vẫn được cư dân mạng hết mực "truy tìm".

Bùi Lan Hương bị fan cứng "giật spotlight" ngay trên sân khấu "Ngày Chưa Giông Bão" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm