Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chung kết cuộc thi Super Model International 2022 đã diễn ra tối 15/9 tại Chiangmai, Thái Lan. Sau gần 3 tiếng đồng hồ với nhiều phần thi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Siêu mẫu Quốc tế 2022 và giải thưởng Trang phục Dân tộc đẹp nhất.

Tham gia Super Model International 2022, ngoài ngôi vị cao nhất và giải Trang phục Dân tộc đẹp nhất, Bùi Quỳnh Hoa còn giành thêm hai giải phụ là Top 3 photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải Nhất catwalk.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 1

Năm nay là kỷ niệm năm thứ 10 của cuộc thi Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa còn có ý nghĩa mang tính một cột mốc, dấu ấn gắn liền với lịch sử cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 2

Á quân 1, 2, 3, 4 của cuộc thi lần lượt thuộc về các đại diện của Canada, Hà Lan, Srilanka, Thụy Sĩ. Đại diện Hà Lan vốn là đối thủ nặng ký của Bùi Quỳnh Hoa trong cuộc thi, cũng được đồng giải Nhất catwalk. Theo tiết lộ của Bùi Quỳnh Hoa, đại diện Canada là người chung phòng và rất thân thiết với cô.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 3

Trong suốt đêm Chung kết, ngay từ những giây phút đầu tiên bước lên sân khấu, Bùi Quỳnh Hoa đã tỏa sáng và thu hút với thần thái của một siêu mẫu. Đúng như quyết tâm của Bùi Quỳnh Hoa, cô dồn hết tâm sức, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào mục đích chiến thắng tại Super Model International 2022.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 4

Trên sân khấu, Bùi Quỳnh Hoa luôn tràn đầy năng lượng, vô cùng tự tin. Trong lịch sử đi thi nhan sắc quốc tế, có lẽ Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp có ít thời gian chuẩn bị nhất, cô chỉ có đúng 3 ngày chuẩn bị sau khi chiến thắng tại vòng casting do đơn vị giữ bản quyền cuộc thi thực hiện.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời bằng tiếng Anh: “Với tôi một người phụ nữ hiện đại là một người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kì điều gì.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 5

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 ở Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m75. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt Top 10 chung cuộc.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 6

Trang phục Dân tộc được Bùi Quỳnh Hoa lựa chọn mang đến cuộc thi, và đã giành được Giải Trang phục Dân tộc đẹp nhất.

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Trước đây Quỳnh Hoa, Dương Ngọc Khả Trang cũng từng giành Quán quân vào năm 2018. Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bùi Quỳnh Hoa bất ngờ đăng quang ngôi vị Quán quân Super Model International 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm