Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Super Model International 2022, nhiều khán giả đã cho rằng phong cách của cô có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với Hoa hậu Thùy Tiên.
Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng khá bất ngờ khi nghe tin Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Super Model International 2022 (Siêu mẫu quốc tế). Bởi đây là cuộc thi quy mô nhỏ nên trước đó khán giả cũng không quá chú ý, lại thêm Bùi Quỳnh Hoa lên đường khá âm thầm.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 2

Chỉ riêng chi tiết Bùi Quỳnh Hoa lúc đi thi không mấy người quan tâm nhưng cuối cùng lại giành ngôi vị cao nhất đã khiến nhiều khán giả liên tưởng đến trường hợp của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Thùy Tiên khi ấy thậm chí còn bị một bộ phận cư dân mạng phản đối vì cho là chưa xứng đáng đại diện Việt Nam để chinh chiến ở sân chơi sắc đẹp quốc tế.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 4

Nhìn lại hành trình thi đấu của Bùi Quỳnh Hoa ở Siêu mẫu Quốc tế 2022, dân mạng càng thấy cô có nhiều điểm tương đồng với Thùy Tiên. Như việc Quỳnh Hoa luôn chọn các trang phục cut out khá táo bạo để khoe lợi thế hình thể.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 5

Trong phần thi Trang phục Dân tộc, Bùi Quỳnh Hoa đã chọn một bộ áo dài lộng lẫy mang cảm hứng từ chim công với chiếc mấn đính kết cầu kỳ họa tiết đuôi công, hai tay áo như được ghép từ những sợi lông vũ khổng lồ.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 6

Trùng hợp thay, Hoa hậu Thùy Tiên đã từng khoe sắc trong chính thiết kế này trước đó.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 7

Khi trình diễn áo tắm, Bùi Quỳnh Hoa đeo thêm chiếc vòng kim loại bản lớn lên cánh tay để tạo điểm nhấn. Thùy Tiên cũng sử dụng phụ kiện tương tự khi chinh chiến ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 8

Trang phục dạ hội mà Bùi Quỳnh Hoa diện trong đêm Chung kết biến cô thành một nàng chim công xanh biếc lộng lẫy.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 9

Và cư dân mạng đã phát hiện thiết kế này rất giống với một mẫu váy mà Hoa hậu Hương Giang từng mặc. Chỉ là trang phục của Bùi Quỳnh Hoa đã được thêm phần tà váy xanh đậm cũng như nhấn nhá thêm họa tiết để nổi bật hơn.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 10

Màu xanh lá của bộ váy cũng được cho là trùng hợp ngẫu nhiên với trang phục mà Thùy Tiên đã chọn khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Xanh lá không phải là tông màu phổ biến ở các cuộc thi Hoa hậu, nhưng Thùy Tiên đã tỏa sáng với nó và bây giờ đến lượt Bùi Quỳnh Hoa. Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng thay vì nói Quỳnh Hoa "copy" phong cách của Thùy Tiên thì ở trường hợp này, nữ người mẫu đã “xin vía” Hoa hậu Thùy Tiên thành công thì đúng hơn.

Bùi Quỳnh Hoa chọn đồ thế nào ở Super Model International 2022 mà bị nghi "copy" Thùy Tiên? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.