Bùi Tiến Dũng bật khóc trước hàng nghìn người vì áp lực… đóng quảng cáo

Bùi Tiến Dũng bật khóc trước hàng nghìn người vì áp lực… đóng quảng cáo
HHT - Hôm nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bật khóc sau khi chịu quá nhiều áp lực từ dư luận trong nhiều tháng qua, liên quan đến vấn đề chuyên môn lẫn... chuyện quảng cáo.

Trong cuộc livestream trên On Sports vào hôm nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc trước sự theo dõi của hàng nghìn người hâm mộ. Tiến Dũng đã nói về bản thân sau những áp lực từ dư luận dồn về phía mình trong nhiều tháng qua.

Sau sự thành công của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành hiện tượng đặc biệt của bóng đá Việt Nam, với liên tục những đơn đặt hàng quảng cáo, sự kiện, thậm chí là biểu diễn thời trang. Đó là một tín hiệu mừng cho thủ môn xứ Thanh trong việc phát triển thương hiệu cá nhân nhưng dư luận cũng xì xào không ít ý kiến lo ngại Dũng mải đi kiếm tiền mà quên đá bóng.

Bùi Tiến Dũng bật khóc trước hàng nghìn người vì áp lực… đóng quảng cáo ảnh 1

Thành công cùng U23 Việt Nam giúp cho Tiến Dũng trở nên nổi tiếng.

Thủ môn U23 Việt Nam cho rằng bản thân nhận rất nhiều áp lực sau thành công ở U23 châu Á. Dũng tâm sự nhiều người thân đã nói ước gì Dũng giống ngày xưa, chơi bóng thoải mái chứ không bị “chăm sóc” kỹ lưỡng từ dư luận như hiện tại.

“Bản thân tôi không phải là thủ môn giỏi. Thế nên tôi phải cố gắng tập luyện mỗi ngày. Tôi tập thật nhiều để có được thành công. Những gì có ở hiện tại là nhờ sự nỗ lực mà tôi phấn đấu không ngừng nghỉ. Tôi sẽ cố gắng làm thật tốt, tập thích nghi với cuộc sống hiện tại. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”, Bùi Tiến Dũng nói trong nước mắt.

Nói về việc biểu diễn thời trang, Tiến Dũng chia sẻ: “Số tiền tham dự sự kiện thời trang vừa rồi chỉ bằng một nửa số tiền mà tồi nhận từ những sự kiện khác. Dẫu vậy, tôi thích sự trải nghiệm nên tham gia.

Tôi biết khi tham dự sự kiện đó sẽ chịu rất nhiều áp lực, kể cả gặp nhiều thông tin trái chiều. Tôi đã có hỏi ý kiến của nhiều anh chị trong đội bóng là mình tham dự có sao không? Mọi người khuyên là tôi cứ suy nghĩ kỹ, quan trọng là tôi thích thì không cần phải để ý đến nhiều người khác…”.

Thực sự, áp lực dành cho Tiến Dũng là rất lớn. Thủ môn U23 Việt Nam được bắt chính thì từng phút anh thi đấu cũng bị… soi, còn dự bị thì lập tức có những câu hỏi đặt ra kiểu như: Vì sao Tiến Dũng không được ra sân?

Bùi Tiến Dũng bật khóc trước hàng nghìn người vì áp lực… đóng quảng cáo ảnh 2

Tiến Dũng đang có thu nhập tốt từ các hợp đồng quảng cáo.

Không chỉ chuyện chuyên môn mà cuộc sống cá nhân của Tiến Dũng cũng gặp nhiều áp lực lớn. Dũng bị gắn với nhiều chân dài đình đám mà nhiều người trong đó cố tình “ăn theo” sự nổi tiếng của Dũng.

Ngoài ra, Tiến Dũng còn rất đắt sô quảng cáo, đi sự kiện. Có thời điểm Dũng di chuyển liên tục từ Thanh Hóa, Quảng Nam, TP.HCM, Hà Nội chỉ vỏn vẹn 4 ngày. Quảng cáo nhiều giúp cho Dũng có thêm thu nhập là một điều tốt nhưng một số ý kiến lo sợ Dũng không có thời gian tập luyện.

Thực ra, vấn đề trên là nằm ở chính Tiến Dũng. Nếu đủ chuyên nghiệp, biết cân đối thời gian luyện tập và thời gian đi kiếm thêm thu nhập ngoài bóng đá thì mọi thứ rất tuyệt vời. Tiến Dũng sẽ là hình ảnh khiến cho nhiều cầu thủ Việt Nam cố gắng theo đuổi, vì đời cầu thủ thì ai cũng muốn có sự nổi tiếng đi kèm với thành tựu sự nghiệp.

Bùi Tiến Dũng bật khóc trước hàng nghìn người vì áp lực… đóng quảng cáo ảnh 3

Bùi Tiến Dũng đang là hình mẫu mơ ước của nhiều cầu thủ Việt Nam.

Với những chia sẻ mới nhất, Tiến Dũng có thể giúp cho người hâm mộ tạm yên tâm, khi bản thân luôn xác định việc cố gắng tập luyện thật tốt mỗi ngày.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm