"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa"

"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa"
HHT - Thậm chí, có một số thực khách còn mạnh miệng tuyên bố: "Bún chả Obama" Hương Liên là quán bán món ăn lẫn thái độ phục vụ dở tệ nhất Hà Nội!

Nhắc đến "bún chả Obam"' phố Lê Văn Hưu thì không chỉ riêng người dân Hà Nội biết tiếng mà rất nhiều thực khách nơi khác cũng từng nghe tên, bởi sự kiện cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đến đây ăn tối vào năm 2016 vẫn được bàn tán đến tận bây giờ. Nhờ may mắn bất ngờ đó mà quán bún chả này ngày càng nổi tiếng hơn, được vô số khách Việt lẫn khách nước ngoài tìm đến thỏa mãn sự tò mò.

Tuy nhiên, kể từ sau khi ông Obama ghé thăm, chính sự nổi tiếng hút khách ấy đã mang lại nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui cho chủ quán, bởi những lời phàn nàn của thực khách ngày càng tăng. Mới đây nhất, một gia đình 3 thành viên đã tới "bún chả Obama" để ăn thử dịp cuối tuần, nhưng họ còn chưa được ăn miếng chả nào đã phải đứng dậy rời đi với nỗi bực dọc nuốt không trôi. 

"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 1
Quán bún chả nổi tiếng gần đây bị thực khách phản ánh khá tệ, để khách đói ăn bún suông, chờ mãi không tới lượt.

"1 lần và mãi mãi không bao giờ quay lại. Bún chả Obama - mất 5K gửi xe và vào ngồi đợi 30 phút không thấy đồ đâu, đến nỗi con mình đói phải ăn hết nửa đĩa bún chay. Kêu nhân viên đến 3 lần không thấy đồ ăn đâu. Quá bực mình nên đứng dậy thanh toán tiền lon nước ngọt và đĩa bún rồi lượn sang hàng khác ăn. Bực nhất là người đến sau thì được ăn trước. Còn mình đến trước thì cứ ngồi nhìn. Thề cực kì bực mình luôn. Bạn nào mà có tinh thần thép chờ đợi thì mình khuyên hãy ăn. Chứ như nhà mình cạch đến già".

Đoạn chia sẻ ngắn nhưng đầy cảm xúc của người mẹ trẻ khiến dân tình dậy sóng, bàn tán ầm ĩ suốt cả một ngày trời chưa có dấu hiệu ngừng lại. Hóa ra không chỉ có gia đình ấy có trải nghiệm tồi tệ ở quán bún chả nổi tiếng, vô số người khác cũng dành lời chê bai về chất lượng đồ ăn lẫn thái độ phục vụ ở đây.

"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 2
"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 3
Chờ 30 phút, gọi 3 lần vẫn bị nhân viên phớt lờ mang chả, gia đình trẻ đành ăn nửa đĩa bún suông rồi... ra về, chưa biết hương vị món chả và nem ra sao.

Một thành viên mạng tên Trung đăng bình luận: "Quán này ăn cực bình thường, sau đợt Obama đến ăn mới lắm khách đến thử, chứ cá nhân mình nhà ngay cạnh đây, ăn vài lần không thấy gì nổi bật. Cái nổi bật duy nhất là đến ăn nhanh thì 20 - 30 phút có đồ, còn không xác định chờ dài cổ như nhà chị gái ở trên. Khách đông, nhân viên lú lẫn, người đến sau ăn trước, người đến trước thì đóng cửa quán mới được ăn".

Cô nàng tên Quỳnh Anh thì than thở: "Mình thích ăn bún chả, đã thế còn học ở Lê Văn Hưu tận 2 năm mà không hề biết quán này, mãi mới phát hiện ra. Bấm bụng ăn thử mà chả thì toàn mỡ, cháy đen sì, bún thì chua! Mình ăn là khi chưa nổi đấy, không biết giờ nổi rồi chất lượng có xuống nữa không? Nghe ai ăn cũng chê dở".

Thành viên Thảo Đặng thì kết luận ngắn gọn súc tích, không nói nhiều: "Đây là quán bún chả chán nhất em từng ăn!". 

"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 4
Ai cũng cho rằng "bún chả Obama" nổi tiếng nhờ vị cựu Tổng thống, chứ không phải nhờ đồ ăn ngon.

Còn lại đa số dân mạng mỗi người nhận xét phàn nàn thêm một ít rằng: "Nước chấm không ngon, chả nguội"; "Nem hải sản lúc ngon lúc dở"; "Chả khô, nước chấm quá ngọt"; "Lúc đông khách gọi nhân viên còn không thèm thưa, cho 1 sao có khi còn nhẹ"; "Thấy lố từ lúc quán đóng lồng kính cái bàn mà ông Obama từng ngồi, đến ăn thử gặp ngay con gián trên bàn nữa"; "Tới ăn còn phải trả tiền gửi xe, ghét..."

Không biết chủ quán bún chả nổi tiếng có thấy buồn khi đọc được những lời review của khách hàng như trên không nhỉ? Trở thành quán bún chả may mắn nhất Hà Nội, đáng lẽ ra "bún chả Obama" nên phục vụ chuyên nghiệp hơn, nâng cao chất lượng hơn chứ nhỉ?

"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 5
"Bún chả Obama" liên tiếp bị chê, dân tình ngán ngẩm: "Ăn 1 lần không bao giờ quay lại nữa" ảnh 6
Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì quán bún chả nổi tiếng không níu giữ được chân thực khách.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm