"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong
HHT - Hôm qua 19/3, các bạn học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã nói lời tạm biệt tuổi 17 bằng một "nghi thức trưởng thành" đáng nhớ có 1-0-2!

Nếu các bạn thường chào tuổi 18 bằng một chầu ăn uống đã đời cùng hội cạ cứng hay đăng tải những status “sâu đíp" lên mạng xã hội thì vừa qua, "thần dân" THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) lại có riêng cho mình một sự kiện không thể nào đặc biệt hơn để đánh dấu cột mốc quan trọng này: Trại Khi tôi 18!

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 1

Thiết kế cổng vào bắt mắt được thiết kế bởi chính các bạn học sinh

Là một hoạt động thường niên của Chương trình truyền thống khối 12 phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức dành riêng cho học sinh cuối cấp, Khi tôi 18 không năm nào là không làm các bạn khối 12 “há hốc mồm” vì độ “chịu chơi” của nhà trường lẫn sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ của dàn Ban Tổ Chức.

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 2

Sự kiện được chuẩn bị trong hơn hai tháng với dàn thành viên, cộng tác viên hùng hậu. “Tụi mình đã lên ý tưởng chương trình, liên tục "tranh cãi" cả tháng trời để lựa chọn những trò chơi "lạ" nhất, vui nhất. Chỉ còn vài tháng nữa là không còn được ở bên nhau nữa, tụi mình muốn các bạn có những kí ức đẹp nhất về ngôi trường Lê Hồng Phong" - bạn Cát Đằng (thành viên BTC chương trình) chia sẻ.

Cát Đằng đang hướng dẫn các bạn chơi trò chơi

Bạn Cát Đằng đang hướng dẫn các bạn cách chơi trò chơi.

"Trước hôm diễn ra trại, nguyên dàn ban tổ chức phải ở lại tổng duyệt đến hơn 9 giờ tối, ai nấy cũng bảo nhau phải về nhà cầu nguyện vì sợ... bể show" - một thành viên ban Truyền Thông hào hứng kể lại. Ban Hành Chính - Hậu Cần thì "chạy tới chạy lui" để mượn đủ nguyên vật liệu, ban Truyền Thông thì vắt óc nghĩ những caption thật ấn tượng để "làm nóng" không khí những ngày trước khi trại diễn ra, ban Văn Nghệ lo biên đạo màn nhảy dân vũ trước chương trình...

Và không ngoài mong đợi của BTC, Khi tôi 18 đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và tất nhiên là... không bể chút nào. Các lớp được chia đều ra bốn nhà với bốn nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí, mỗi nhà được phân biệt bằng một chiếc nơ riêng cực đáng yêu và cùng trải nghiệm những thử thách đến từ BTC.

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 4

Các bạn học sinh khối 12 "quẩy" hết mình trong ngày trại.

"Có những người bạn mới chưa bao giờ gặp mà cảm giác thân quen lắm, cả đám lao vào chơi với tám "như chưa hề có cuộc chia ly" luôn. Trại Khi tôi 18 đã khiến tớ thực sự cảm nhận được, rằng Lê Hồng Phong là nhà" - bạn Trúc Viên, lớp 12CT2 chia sẻ.

Màn kết thúc chương trình và cũng là màn được đầu tư kĩ lưỡng nhất - Cơn mưa Lê Hồng Phong đã khiến các học sinh vỡ òa! "Mình thấy rất vui mà cũng thấy rất buồn nữa, vì sắp phải xa nơi này rồi" - bạn Hạnh Thảo (thành viên Ban tổ chức) thủ thỉ. Nhà trường đã đầu tư hẳn một hệ thống phun nước bằng các vòi nước máy giăng tứ phía để các bạn có một cơn mưa chào tuổi 18 thật đáng nhớ. Đây hẳn là cơn mưa không bao giờ quên được trong lòng những bạn trẻ đã gắn bó dưới mái trường suốt ba năm.

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 5

"Cơn mưa cuối cùng" của đời học sinh, sẽ chẳng thể nào quên giây phút này.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trại Khi tôi 18 nhé!

"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 6
"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 7
"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 8
"Bùng cháy" với nghi thức trưởng thành có 1-0-2 của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong ảnh 9

BÌNH NHIÊN

Ảnh: LHP PHOTOGRAPHY CLUB

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm