Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party"

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party"
HHT - Tối 23/12, “Redline Music Party 2016” do Câu lạc bộ Truyền thông và Kỹ năng mềm S4C (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã được tổ chức tại một khách sạn ở Hà Nội.

Đây được coi là bữa tiệc âm nhạc cuối năm mà câu lạc bộ dành tặng các khán giả trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thích cộng đồng nhạc Underground. Với chủ đề “The Creamy Santa” (tạm dịch “Ông già Noel mơ mộng”), chương trình hướng tới đêm Giáng sinh pha chút “bụi bặm” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cộng đồng Underground như: Đen Vâu, It’s Lee, R.E.V LadyKiilah, BinZ,...

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party" ảnh 1

Bon Nghiêm và Tú Kunz mở màn với Những năm tháng ấy.

Ban tổ chức hy vọng rằng chương trình sẽ thay đổi nhận thức của giới trẻ về thể loại Underground, từ đó, hình thành nên một cộng đồng nhạc Underground văn minh hơn. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ trích một phần tiền bán vé để làm từ thiện, đem đến những suất ăn nhỏ cho những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội trong đêm Giáng sinh với hy vọng những món quà nhỏ đó sẽ sưởi ấm tinh thần cho những mảnh đời không may.

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party" ảnh 2

Các chàng trai Gang Band với bản mashup Vẽ, Bâng Khuâng.

Đây là năm thứ hai chương trình Redline Music Party được tổ chức. Chị Bùi Thị Quỳnh Trang - Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Câu lạc bộ sẽ cố gắng biến chương trình thành hoạt động thường niên với mục đích thu hút thêm tình yêu của giới trẻ dành cho cộng đồng nhạc Underground”.

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party" ảnh 3

Ca sĩ BinZ giao lưu cùng khán giả.

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party" ảnh 4

R.E.V song ca cùng Lin bài hát Rồi mai ta gặp nhau.

Bùng nổ cảm xúc với đêm nhạc Underground - "Redline Music Party" ảnh 5

Sôi động cùng Đen Vâu với Hãy đưa nhau đi trốn.

NGỌC ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm