Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí

Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí
HHT - Tối ngày 12/10, đại nhạc hội chào đón tân sinh viên khóa 38 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các ca sĩ nổi tiếng và các câu lạc bộ trong trường.

Welcome to AJC là chuỗi sự kiện thường niên chào đón các tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua bao mùa như “Pura Vida”, “Funky Town”, năm nay chương trình lấy chủ đề “The Neverland” tạm dịch là “Vùng đất của những đứa trẻ không lớn” đã thu hút đông đảo sự chú ý của các tân sinh viên trong và ngoài Học viện.

Đồng hành trong chương trình năm nay là chuỗi các sự kiện như Du ca “Flying to Neverland”, chụp ảnh cùng Photobooth “Second Star to the right”, Minigame: Forever in Neverland song với đó là bộ ảnh “Gửi chúng ta của năm ấy” với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ mạng xã hội. Đỉnh cao là đêm đại nhạc hội “A night in Neverland” diễn ra vào tối 12/10 với dàn ca sĩ khách mời “cực khủng” cùng sự chuẩn bị công phu từ âm thanh đến ánh sáng như món quà của ban tổ chức chương trình dành tặng cho các tân sinh viên khóa 38.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 1
Mở đầu đêm nhạc là tiết mục hợp xướng “Rực rỡ Việt Nam” được dàn dựng hoành tráng bởi đội Múa và Hát của đội Văn nghệ Xung kích khiến các bạn tân sinh viên không khỏi choáng ngợp.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 2
Đội Tình nguyện Xung kích và CLB Võ Thuật cũng mang tới đêm nhạc những tiết mục vui tươi và sôi động.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 3

Tiết mục “Into the new world” vô cùng năng động và trẻ trung được thể hiện bởi thành viên đội hát và nhảy đội Văn nghệ Xung kích như một lời chào, mời gọi các bạn tân sinh viên tới vùng đất mang tên “The Neverland” đầy ắp niềm vui và tiếng cười.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 4
Các chàng trai đến từ đội Hát khiến bao sinh viên rung động trước vẻ ngoài đẹp trai và giọng hát đầy nội lực.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 5
Tiếp nối không khí sôi động của bài hát là tiết mục múa ballet nhạc uyển chuyển của các “nàng thiên nga" đến từ đội Múa của học viện.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 6
“Nàng tiên cá”- bài hát nổi tiếng hiện nay cũng được dàn dựng độc đáo trên sân khấu học viện, không chỉ giữ lại nét sôi động vui tươi của ca khúc gốc mà còn đem lại không khí đặc biệt riêng chỉ có tại trường Báo.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 7
Những bước nhảy tự tin hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thế giới Neverland mang lại bao cung bậc cảm xúc cho các tân sinh viên.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 8
Sự xuất hiện của Lộn Xộn Band khiến cả hội trường cùng nhún nhảy theo các bản hit “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Nổi tiếng dễ không”.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 9

Nhắc đến trường Báo, người ta thường nhắc đến Kịch. Màn kịch “Thập Điện Diêm La” đầy ấn tượng với nội dung về thế giới âm phủ, những linh hồn ở đây đều được ăn cháo lú để quên đi hết tất cả quá khứ của mình và bước qua cây cầu Nại Hà để sang vùng đất mới The Neverland.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 10
Phần được các bạn tân sinh viên quan tâm và mong chờ nhất đó chính là sự xuất hiện của nam ca sĩ đình đám Bùi Anh Tuấn với hàng loạt bài hát như: “Buông”, “Thanh xuân của chúng ta”, “Chốn cũ”, “Chia tay”, “Hẹn một mai”.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội "A night in Neverland" chào đón tân sinh viên Báo chí ảnh 11
Kết thúc chương trình “Welcome to AJC: Neverland” là màn kết hợp giữa đội Hát và đội Vũ đạo, Bài hát “Ngày mai” muốn nhắn nhủ tới các em tân sinh viên luôn hướng tới tương lai, luôn lạc quan và yêu đời.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm