Bùng nổ với các tiết mục của Top 35 "Produce 101" trong vòng thi đánh giá theo concept

Bùng nổ với các tiết mục của Top 35 "Produce 101" trong vòng thi đánh giá theo concept
HHT - Sau một tuần chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng các fan cũng đã được chiêm ngưỡng những tiết mục tuyệt vời của Top 35. Team "Open It" ("Knock") thậm chí còn được khán giả có mặt tại trường quay hô "Encore" vang dội.

Produce 101 mùa này đã đi đến ep 9, tập đánh giá theo concept dành cho Top 35. Khác với mùa 1, các thực tập sinh của mùa 2 không được tự mình lựa chọn concept. Thay vào đó, khán giả xem đài mới là người quyết định ai thuộc concept nào thông qua bình chọn trực tuyến.

Top 35 được chia thành 5 team tương ứng với 5 bài hát thuộc 5 concept khác nhau. Sau một tuần (mà fan nào cũng ngỡ như... một thế kỷ) chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng các fan cũng đã được ngất ngây với 5 màn biểu diễn tuyệt vời. Thứ hạng của mỗi team được xác định bằng số phiếu bình chọn của các khán giả có mặt trực tiếp tại trường quay. Nhóm chiến thắng sẽ được cộng 220.000 phiếu, trong đó người đứng nhất nhóm sẽ được 100.000 phiếu. Từ vị trí thứ 2 đến thứ 7 trong nhóm được 20.000 phiếu/ một thành viên. Và đây là kết quả.

No.1 - Open It (Future EDM) - 552 phiếu

Khi danh sách các bài hát được công bố, đại bộ phận các "Nhà sản xuất quốc dân" không đặt nhiều hy vọng lớn vào Open It. Thế nên các thực tập sinh được khán giả chọn vào concept này đa số đều có thứ hạng thấp. Kết quả là sau vòng loại thứ hai, team Open It thiếu tới 3 thành viên nên Youngmin, Seonho, Haknyeon đã được chuyển từ team Never sang. 

Dù không nhận được nhiều sự kỳ vọng nhưng khi ảnh preview và fancam của Open It được tung ra đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc. Đến khi được thưởng thức màn biểu diễn trọn vẹn thì khán giả đồng loạt phát cuồng. 7 anh chàng: Kang Daniel, Kang Dongho, Im Youngmin, Kim Yongguk, Kenta, Joo Haknyeon, Yoo Seonho đã mang đến một màn biểu diễn siêu tốt và siêu quyến rũ. Kết thúc tiết mục, khán giả đã đồng loạt hô "Encore" vang dội cả trường quay.

Thực tế thì Open It không hẳn là một ca khúc xuất sắc, nhưng bộ 7, đặc biệt là Kang Daniel và Kang Dongho đã "cứu" bài hát một cách ngoạn mục. Bên cạnh vẻ ngoài nam tính, quyến rũ, Dongho hoàn toàn chinh phục mọi người bằng giọng hát của mình còn Daniel gây ngạc nhiên khi trở thành sub vocal 1 và hát rất tốt, dù anh chàng vốn là rapper. 

Với việc đạt được No.1 trong vòng đánh giá concept này, khán giả sẽ được gặp lại team Open It trên M! Countdown.

No.2 - Never (Deep House) - 443 phiếu

Trái ngược với cảnh "đìu hiu" của team Open It, team Never đã tập hợp hầu hết các thực tập sinh có thứ hạng từ cao đến rất cao ngay từ đầu. Vì thế, sau khi chọn được Top 35, team Never dôi ra tận 4 thành viên. Cuối cùng, team Never được xác định gồm: Kim Jonghyun, Hwang Minhyun, Kim Jaehwan, Ong Sungwoo, Park Woojin, Lee Daehwi, Lai Guan Lin. Đây là team duy nhất chỉ cần chọn center chứ không cần mất công chọn leader vì đã có Kim Jonghyun hay còn được biết đến như "leader quốc dân" trong đội hình, hehe.

Team Never cũng mang đến một màn biểu diễn "một chín một mười" với team Open It. Dù hơi tiếc một chút khi Never không thể đạt No.1 nhưng bù lại, đây là ca khúc "gây nghiện" nhất. Bằng chứng là khi bản audio của cả 5 ca khúc được tung ra, Never đã nhanh chóng đạt No.1 trên BXH MelOn. Hiện Never vẫn đang đạt thứ hạng cao trên các BXH tại Hàn.

No.3 - Oh Little Girl (Hip-Hop) - 398 phiếu

7 anh chàng Park Jihoon, Bae Jinyoung, Choi Minki, Jung Sewoon, Lee Gunhee, Ahn Hyungseob, Lee Euiwoong đã mang đến một bản Hip-Hop tươi vui. Các bạn sẽ được nghe Jihoon rap trong ca khúc này đấy. Minki cũng rất nổi bật trong vai trò center. 

No.4 - Show Time (Nu Disco) - 135 phiếu

Show Time là team diễn đầu tiên trong số 5 tiết mục. Các anh chàng đã mang đến một ca khúc sôi động và vui nhộn. Center Kim Samuel khi tập luyện đã gặp một chút vấn đề với những nốt cao nhưng Samuel đã khắc phục được và thể hiện rất tốt trên sân khấu. Đây cũng là team bầu center một cách vui vẻ và "thừa muối" nhất hội (chuyện, có "vựa muối" Jisung mà lị). Dẫu vậy, điểm số của Show Time đã khiến mọi người rất bất ngờ. Số phiếu bầu dành cho mỗi anh chàng tại trường quay cũng khá thấp khiến mọi người rất tiếc nuối. 

No.5 - I Know You Kwow (Synth Pop/Funk) - 83 phiếu

Kwon Hyunbin là ngạc nhiên lớn nhất trong team này khi không chỉ đảm nhiệm vai trò leader mà còn rap và nhảy tốt trên sân khấu. Tập hợp nhiều thực tập sinh có thứ hạng khá thấp trong Top 35 nhưng nhóm đã mang đến một tiết mục thú vị. 

Bên cạnh 5 tiết mục đáng nhớ, tập 9 còn ghi dấu ấn khi đây là tập "lương thiện" nhất vì không có một màn "evil edit" nào. Tuy nhiên, bù lại thì Mnet dường như muốn thử thách sức chịu đựng của trái tim các fan đến cùng. Kết thúc tập 9, chương trình chỉ "nhá hàng" vị trí #12 trên BXH chính thức là Hwang Minhyun.

Bùng nổ với các tiết mục của Top 35 "Produce 101" trong vòng thi đánh giá theo concept ảnh 1

Ở BXH số phiếu bầu trực tiếp tại trường quay, fan đang "đau tim" không biết Kang Dongho và Kang Daniel ai sẽ No.1 và ai sẽ No.6?

Bùng nổ với các tiết mục của Top 35 "Produce 101" trong vòng thi đánh giá theo concept ảnh 2

Ngoài ra, một loạt tin đồn về tập 10 cũng đã nổ ra. Tất cả sẽ phải đợi đến tối thứ 6 tuần sau mới rõ thực hư.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm