Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48
HHT - Mới đây, nhóm nhạc "đông dân" SGO48 đã mang đến sự kiện "Handshake" đặc biệt nhằm tri ân fan tại Tp.HCM.

Sự kiện Handshake vừa qua hẳn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với các cô gái của SGO48 khi được trực tiếp đón nhận những tình cảm chân thành từ người hâm mộ TP.HCM cũng như fans quốc tế.

Sự kiện trải dài từ 11h đến 20h tối với hơn 1000 người tham dự là các fan đến từ Việt Nam, Nhật, Thái Lan và Phillipines. Bên cạnh việc gặp gỡ, nắm tay trực tiếp từng người hâm mộ nhằm bày tỏ lòng biết ơn và gửi những lời động viên "nạp đường" cho trái tim fan, nhóm SGO48 còn đưa ra tuyên bố sẽ ra mắt single thứ 2 vào tháng 11 khiến fans không ngừng phấn khích.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 1
Người hâm mộ đến tham dự sự kiện Handshake tại TP.HCM.
Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 2
Sự kiện được bảo vệ nghiêm ngặt.

Được biết, rất nhiều người hâm mộ SGO48 chấp nhận bay một quảng đường xa chỉ để được gặp thần tượng. Điển hình bạn Kim Minsu bay từ Australia về Việt Nam để gặp Như Thảo (thành viên của nhóm) và kịp nhắn nhủ trước khi lên máy bay trở lại Úc.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 3
Như Thảo (thành viên SGO48) đang nắm tay người hâm mộ.

Trong khi đó có nhiều fans đến từ Nhật Bản, họ đến từ rất sớm, xếp hàng vào nắm tay nhóm nhạc thần tượng và tỏ ra phấn khích sau khi được gặp và có chữ ký của idol. Một số thành viên của nhóm đã không kiềm được xúc động bật khóc nghẹn ngào trước fan.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 4
Nhiều fan Nhật Bản đến để gặp nhóm SGO48 và mang theo nhiều quà tặng cho các cô gái.

Có lẽ lần đầu tiên các cô nàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, chính vì vậy đã không kiềm được xúc động. Linh Mai (thành viên SGO48) chia sẻ: “Lúc fan vào nắm tay, chỉ một lời động viên thôi đã khiến em không kiềm được nên khóc luôn. Bạn đó an ủi em rất nhiều. Thật sự tình cảm người hâm mộ dành cho em ngày hôm nay sẽ mãi trong tâm trí em. Nó đẹp lắm chị à”.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 5
Linh Mai (thành viên SGO48) xúc động bật khóc trong vòng tay fan.

Thành viên Hikari tỏ ra cứng rắn, tươi cười khi gặp fan bên ngoài nhưng sau đó vào hậu trường lại bật khóc nức nỡ vì xúc động. Hikari chia sẻ: “Thật sự em không biết nói gì trong lúc này, em khóc vì quá xúc động, các bạn đã vượt một quảng đường rất xa để đến gặp em trong lúc trời mưa, khi nắm tay, em thấy tay các bạn ấy lạnh, em thương lắm. Lúc này em chỉ biết cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho em. Em tự hứa sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ”.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 6
Hikari (thành viên SGO48) khóc nức nỡ ở hậu trường vì xúc động trước tấm chân thành của fan.

Riêng Lệ Trang là người có nhiều khung giờ nhất tại sự kiện Handshake Hồ Chí Minh đã tâm sự: “Hôm nay mặc dù có lúc em đứng liền 3 tiếng đồng hồ nhưng được gặp fan là em không biết mệt đâu ạ. Em vui lắm. Cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho em, em nguyện sẽ để nó trong tim và cố gắng nhiều hơn nữa để học tốt và trở thành cô gái đa năng trong mọi hoạt động của nhóm”.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 7
Lệ Trang (thành viên SGO48) ký tặng và nắm tay người hâm mộ trong niềm hạnh phúc.

Được biết, nhiều fans trước khi sự kiện Handshake tại TP.HCM diễn ra đã nhắc nhau không nên mang nhiều tiền đến sự kiện để tránh việc “viêm màn túi” khi không kiềm lòng trước những cô gái của SGO48. Thế nhưng điều đó là vô ích.

Một fan đã chi hẳn 10 triệu mua thêm single, bóc tại chổ để lấy vé Handshake vào nắm tay idol trực tiếp. Một số khác vì cố tình không mang theo tiền mặt nên đã chọn hình thức chuyển khoản để có được vé nắm tay tiếp tục gặp thần tượng của mình.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 8
Mẫn Nghi (thành viên SGO48) rung rung nước mắt.

Theo quan sát tại sự kiện Handshake Tp.HCM, nhiều fans không ngần ngại khoe chiến tích "săn single". Một fan của Hikari chia sẻ: “Em đã có vé Handshake để đi sự kiện, tuy nhiên đến đây gặp được idol lần đầu, em đã không kiềm nén được nên quyết định có bao nhiêu tiền em mua hết single để được quay trở lại nắm tay bạn ấy lần nữa. Mà em ước gì thời gian cứ kéo dài mãi để em được ngắm bạn ấy lâu hơn một chút”.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 9
Một fan đã rất xúc động sau khi gặp idol.

KayceeCaptain của nhóm có lời nhắn nhủ sau sự kiện: “Cả nhóm sẽ cố gắng chăm chỉ tập luyện để trở thành những nghệ sỹ tài giỏi và hoạt động cùng nhau không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn thật xa để fan có thể tự hào vì chúng em”.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 10

Cuối sự kiện, ngoài việc trao giải Dance cover contest cho fan, nhóm SGO48 đã thông báo sẽ tiếp tục ra mắt single thứ 2 vào tháng 11 làm fans hò hét quyết định để dành tiền từ bây giờ để mua đĩa ủng hộ nhóm.

Bùng nổ với sự kiện "Handshake" độc đáo và siêu "đốn tim" cùng các cô gái nhà SGO48 ảnh 11

Nhìn chung, điểm nổi bật của sự kiện Handshake chính là hình thức mới lạ, cùng với thái độ chuyên nghiệp của các cô gái đến từ nhà SGO48. Sự chân thành và tác phong luôn tràn đầy năng lượng tích cực đã thực sự "lên dây cót" tinh thần cho rất nhiều bạn fan khiến họ cảm thấy không mệt mỏi, sẵn sàng chờ đợi các cô gái đến tận cuối sự kiện.

Dẫu vẫn chưa phổ biến nhưng sự kiện Handshake của SGO48 được đánh giá là màn tri ân fan "siêu cấp" đáng yêu mà nhiều người tham gia hy vọng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở Việt Nam trong tương lai không xa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm