Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS
HHT - Bước sang năm 2017, TFBOYS tiếp tục khiến các fan bị “đốn tim” trước sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn những kế hoạch mới trong sự nghiệp.

"Những chàng trai đường phố"

Trong những tháng đầu năm 2017, ba thành viên của TFBOYS đã lần lượt tung ra những photoshoot cho các hãng thời trang nổi tiếng của thế giới. Concept chung của các bộ sưu tập (BST) này là thời trang sân bay và "street style" (phong cách đường phố).

Mở đầu là đội trưởng Vương Tuấn Khải. Khi cùng đoàn phim Tử Chiến Trường Thành sang Mỹ để tham gia họp báo ra mắt phim, anh chàng đã tranh thủ chụp một bộ ảnh thời trang ngay tại sân bay. Nhân dịp này, Tiểu Khải cũng thực hiện BST Thu - Đông của Dior Homme tại New York. Sau khi về nước, Khải Khải lại tiếp tục "đốn tim" fan khi làm người mẫu đại diện của thương hiệu Prada và Dior Homme trong hình ảnh thời trang đường phố.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 1
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 2
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 3
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 4

Kế tiếp anh cả, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ cũng lần lượt ra mắt những bộ ảnh tuyệt đẹp. Trước khi sang Mỹ để tham gia Diễn đàn thanh niên Liên Hợp Quốc, Nguyên Nguyên đã chụp hình cho BST Dior Homme Spring 2017 tại sân bay Bắc Kinh. Tiếp đó là bộ sưu tập "street style" tuyệt đẹp của Vương Nguyên được ra mắt tại New York.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 5
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 6
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 7

Mới đây Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chụp ảnh độc quyền cho thời trang sân bay trong trang phục của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 8
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 9
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 10

Những cậu bé tinh nghịch, dễ thương ngày nào giờ đã trở thành những chàng trai thực sự quyến rũ và trưởng thành rồi!

Những show truyền hình hấp dẫn

Bên cạnh âm nhạc và điện ảnh, TFBOYS đã dần lấn sân sang lĩnh vực giải trí truyền hình. Với vị trí đội trưởng cố định của chương trình Vương bài đối Vương bài của Đài truyền hình Chiết Giang, Vương Nguyên cùng tiền bối Vương Tổ Lam đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả hằng tuần.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 11
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 12
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 13

Ngoài ra, Nguyên Nguyên đã đến Tổ chức từ thiện Hàn Hồng để diễn tập ca khúc chủ đề của vở nhạc kịch Tình yêu Alzheimer. Vương Tuấn Khải cũng bắt đầu quay show Cao năng thiếu niên đoàn cùng Trương Nhất Sơn, Lưu Hạo Nhiên, Vương Đại Lục Đổng Đông Đông.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 14

Kế đó, chương trình Let Me Go Baby seasons 2 đã chính thức khởi quay ngày 6/2 vừa qua với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỷ, Lâm Canh Tân, Vu Tiểu Đồng và các bé: Pupu, Halin, Jackson, Tuyết Nhi, Tùng Thượng Apple. Những hình ảnh hậu trường liên tục được ra mắt, Thiên Thiên trong trang phục gấu bông, dỗ bé ngủ hay chơi với các bé khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ. Với kinh nghiệm chăm sóc cục cưng Nam Nam ở nhà thì chắc chắn các thử thách trong LMGBss2 sẽ không làm khó được chàng rồi.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 15
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 16

Valentine ngọt ngào

Trong ngày Valentine 14/2 vừa qua, các Tứ Diệp Thảo (TDT) đã nhận được quà cực kỳ hấp dẫn và ngọt ngào từ ba bảo bối. Vương Tuấn Khải up lên Weibo cá nhân bộ ảnh mới của mình trong bộ sưu tập của Dior Homme. Công thức sơ-mi đen, tóc mái xéo cộng với hiệu ứng đơn sắc đã tạo nên “phản ứng hóa học” vô cùng quyến rũ khiến hàng triệu fangirl "mất máu".

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 17
Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 18

Diễn viên Trương Hằng (mẹ nhân vật Hạ Thường An do Vương Tuấn Khải thủ vai trong web-drama Mật mã siêu thiếu niên) đã bình luận trên Weibo của Tiểu Khải: “Chàng trai ngày nào đã lớn rồi, trở thành một người đàn ông tốt rồi”, khiến các fan cười nghiêng ngả. Tiếp đó, anh chàng lại khiến Valentine ngọt ngào hơn qua bài hát Tình yêu đơn giản của thần tượng Châu Kiệt Luân. Đúng là tinh thần fanboy bất diệt! Vương Nguyên cũng tặng các TDT ảnh và ca khúc Duy nhất của Vương Lực Hoành.

Bước chuyển mình đầu năm vô cùng ấn tượng của nhóm TFBOYS ảnh 19

Thiên Tỉ cũng dành cho TDT bài hát Một khoảng trời đất (Thừa phong phá lãng OST). Món quà mà ba bảo bối dành tặng khiến Valentine của các TDT càng thêm ngọt ngào và hạnh phúc!

LTL

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm